Đăng nhập Đăng ký
  Đồng hồ   Âm thanh   Gỗ   Thời trang   Dụng cụ   Gốm sứ   Đèn   Quạt   Kính   Trang sức   PhốXeXưa.vn Đồng hồ  Âm thanh  Gỗ  Thời trang  Dụng cụ  Gốm sứ  Đèn  Quạt  Kính  Trang sức  PhốXeXưa.vn 
Phố Mắt Kính, Nhẫn Mỹ, Bút Bút
Bản tin được đăng bởi Nghiem Trung Vu   (141) - cập nhật lúc 17:49 09/08/2018

Bút sưu tập các loại - Cập nhật thường xuyên
#10 lúc 16:46 14/10/2016
#11 lúc 15:28 17/10/2016
#12 lúc 13:06 02/11/2016
MS56 : Bút bi Montblanc phiên bản đặc biệt Princesse Grace De Monaco (Made in Germany) - Series MBLB5Y9K5. Thân bút và nắp bút bằng chất liệu nhựa resin màu tím royal purple, được dùng nhiều ở những dòng Montblanc phiên bản đặc biệt. Các chi tiết kim loại trên thân bút mạ vàng hồng, cài bút được thiết kế cách điệu mang phong cách quý tộc, đuôi cài bút được đính viên đá hình giọt nước rất đẹp. Logo Montblanc trên đỉnh nắp bút rất to và đẹp, nhìn sướng mắt. Phần tiếp xúc giữa cài và đỉnh nắp có khắc logo vương miện rất sắc nét. Bút cầm rất đầm tay. Tóm lại đây là một cây bút nên có trong bộ sưu tập Montblanc. Hàng new 98%. Đã bán.
 


MS57 : Bút máy Pilot Red Leather 14K-585 Gold (Made in Japan). Ngòi bút bằng vàng 14K size F. Thân bút và nắp bút được bọc da thủ công bằng tay, chất liệu da màu đỏ rất đẹp, cài bút được thiết kế thanh mảnh cách điệu, bút đi kèm converter chính hãng. Bút ở tình trạng đẹp 95%. Đã bán.
MS58 : Bút máy Platinum PE-500 Stainless Steel & Black Grid (Made in Japan). Ngòi bút bằng vàng 14K size F. Thân bút và nắp bút bằng kim loại với điểm nhấn là các hoạ tiết black grid, viền nắp bút có logo R kiểu ăn mòn axit rất đẹp, bút không đi kèm converter. Bút ở tình trạng đẹp 98%. Đã bán.
MS59 : Bút máy Pilot Elite Ladies Pocket (Made in Japan). Ngòi bút bằng vàng 18K size F. Thân bút và nắp bút bằng hợp kim nhôm được sơn phủ nhủ màu trắng hồng, viền nắp bút có hoa văn hoa lá cành rất đẹp, cài bút được thiết kế thanh mảnh cách điệu, bút sử dung ống mực Pilot. Bút ở tình trạng 90%. Đã bán.
MS60 : Bút máy Pilot Namiki 1982 Volex Steel Pocket (Made in Japan). Ngòi bút bằng bạc size F, phần cổ ngòi có đóng dấu chìm H982. Thân bút và nắp bút bằng thép mạ chrome, viền nắp bút được trang trí bằng 2 vòng ring màu đen ăn chìm vào nắp rất đẹp. Cài bút được thiết kế cứng cáp với logo Pilot nằm ở đuôi cài, bút sử dụng ống mực Pilot. Bút ở tình trạng rất đẹp và có giá trị sưu tập. Đã bán.
MS61 : Bút máy Pilot Shiny (Made in Japan). Ngòi bút bằng vàng 18K size F. Thân bút và nắp bút bằng kim loại với lớp vỏ ngoài dạng sớ màu kim loại trắng sáng rất đẹp, bút cầm lên có cảm giác mịn các đầu ngón tay, cài bút bằng kim loại mạ vàng . Bút sử dụng converter Pilot đi kèm. Bút ở tình trạng đẹp trên 90%. Đã bán.
MS62 : Bút máy S.T.Dupont Laque De Chine Blue 18K (Made in France), series FONT85. Ngòi bút bằng vàng 18K size F có logo Dupont và dấu hallmark trên lưng ngòi. Thân bút và nắp bút sơn phủ men màu xanh rất đẹp và có chiều sâu, các chi tiết kim loại khác được mạ vàng, vòng ring nắp bút có đóng logo S.T.Dupont Paris Laque De Chine rất đẹp và sắc nét. Bút đi kèm converter Dupont chính hãng. Bút ở tình trạng đẹp 98% và có giá trị sưu tầm. Đã bán.
MS63 : Bút máy Pelikan 140 Green Striped (Made in Germany). Ngòi bút bằng vàng 14C size F (có thể flex được) với logo tròn có hình bồ nông và dấu 14C-585. Nắp bút bằng chất liệu nhựa màu đen, thân bút được gia công với nhiều công đoạn và nguyên liệu bí mật được hãng sử dụng trong quá trình sản xuất, sự hoà trộn hoàn hảo giữa chất liệu nhựa (resin) và sợi cotton tạo nên lớp vỏ ngoài với những đường sọc óng ánh. Viền nắp và cài bút mạ vàng. Đỉnh nắp bút có logo bồ nông khắc chìm. Bơm mực bằng cơ chế xoay phần đuôi bút. Bút ở tình trạng đẹp và có giá trị sưu tầm cao. Đã bán.
MS64 : Cặp bút máy và bút bi Sheaffer Vintage 506 Chrome (Made in USA). Ngòi bút máy bằng vàng 14K-585 size F. Vỏ bút bằng loại mạ chrome trắng sáng, cài bút mạ vàng có chấm nhựa màu trắng. Cây bút bi có cơ chế nhả ngòi bằng cách bấm thả cài bút, cây bút máy không có converter. Cặp bút máy và bút bi ở tình trạng đẹp trên 90% (xước dăm). SOLD.
MS65 : Bút máy Montblanc Monte Rosa (Made in Germany). Một trong những dòng bút xa xưa giai đoạn đầu của Montblanc, bút được sản xuất những năm 1950s với thiết kế cổ điển, mang tính tiện dụng cao, cầm vừa tay và viết linh hoạt hàng ngày. Thân bút bằng chất liệu nhựa (resin) màu đen tuyền truyền thống, phần cửa sổ mực được thiết kế màu xanh trong suốt tạo cảm giác nhẹ nhàng cũng như tạo điểm nhấn cho bút. Cài bút bằng thép mạ vàng, thân nắp bút có khắc chìm dòng chữ Montblanc Monte Rosa, đỉnh nắp bút không có logo như những dòng Montblanc sau này nhưng bù lại nhà sx đã cách điệu hình ảnh dãy núi Monblanc cũng như hình ảnh hoa tuyết bằng vòng ring gợn sóng mạ vàng ốp trực tiếp quanh viền nắp. Bút bơm mực bằng cơ chế "piston filling system", cơ chế chỉ có ở những dòng Montblanc cao cấp như 146, 149, điểm hay của dòng này là phần đuôi vặn được cố định chứ không thò ra khi vặn bơm mực, chỉ việc xoay trái là xả mực, xoay phải là hút mực. Một điểm đáng giá của dòng Monte Rosa là ngòi bút bằng vàng 14C-585 với dòng chữ MONTBLANC khắc chìm trên lưng ngòi, ngòi bút size F và EF (có thể flex), ngòi vàng của những dòng bút vintage nhìn rất đẹp và có hồn. Bút có kích thươc tương đương với Pelikan 140. Bút thuộc dạng lưu kho lâu năm không dùng nên tình trạng rất mới. Tổng thể theo quan điểm cá nhân đây là một cây bút nên có trong bộ sưu tập Montblanc. SOLD.
Còn tiếp...


Sửa lần cuối lúc 15:34 12/05/2017
#13 lúc 11:30 09/11/2016
MS66 : Bút máy Graf Von Faber-Castell Intuition Platino (Handmade in Germany ). Bút được thiết kế mang phong cách quý tộc với kiểu dáng cổ điển và thanh lich. Thân bút được gia công từ nhựa đen chất lượng cao nguyên khối và được đánh bóng để mang đến một màu đen thuần khiết và có chiều sâu. Nắp bút được chế tạo từ hợp kim nguyên mảnh và mạ bạch kim để tạo cảm giác liền lạc, phần đỉnh nắp bút được uốn cong nhẹ để tạo điểm nhấn cho nắp bút. Sự kết hợp giữa màu đen tuyền của thân bút và nắp bút mạ bạch kim trắng sáng mang cảm giác lạnh lùng nhưng sang trọng. Cài bút được thiết kế chắc chắn với khớp nối lò xo tạo sự linh hoạt trong sử dụng. Vòng ring nắp bút có khắc chìm dòng chữ Graf Von Faber-Castell Handmade in Germany. Ngòi bút size M làm từ vàng 18K với logo Graf Von Faber-Castell và dấu hallmark 18K-750 đóng chìm trên ngòi. Bút bơm mực bằng cơ chế vặn xoay phần đuôi bút để nhả phần ngòi và converter để bơm mực. Đỉnh nắp bút và đuôi bút có logo Graf Von Faber-Castell. Bút là hàng xài lướt nên đẹp ở tình trạng 98%-99% (Không hộp). Đã bán.
MS67 : Bút lông Graf Von Faber-Castell Intuition Platino (Handmade in Germany ). Bút được thiết kế mang phong cách quý tộc với kiểu dáng cổ điển và thanh lich. Thân bút được gia công từ nhựa đen chất lượng cao nguyên khối và được đánh bóng để mang đến một màu đen thuần khiết và có chiều sâu. Nắp bút được chế tạo từ hợp kim nguyên mảnh và mạ bạch kim để tạo cảm giác liền lạc, phần đỉnh nắp bút được uốn cong nhẹ để tạo điểm nhấn cho nắp bút. Sự kết hợp giữa màu đen tuyền của thân bút và nắp bút mạ bạch kim trắng sáng mang cảm giác lạnh lùng nhưng sang trọng. Cài bút được thiết kế chắc chắn với khớp nối lò xo tạo sự linh hoạt trong sử dụng. Vòng ring nắp bút có khắc chìm dòng chữ Graf Von Faber-Castell Handmade in Germany. Bút thay mực bằng cơ chế vặn xoay phần đuôi bút để thay ruột. Đỉnh nắp bút và đuôi bút có logo Graf Von Faber-Castell. Bút là hàng xài lướt nên đẹp ở tình trạng 98%-99% (Không hộp). Đã bán.
MS68 : Set 3 cây bút lông bi, bút bi và bút chì Graf von Faber-Castell Classic Anello Gold (Made in Germany). Là set bút được thiết kế theo chủ đề “Anello” (trong tiếng Ý nghĩa là “nhẫn”), phiên bản Classic Anello Gold mang đến sự quyến rũ và phong cách quý tộc với sự tương phản thú vị của 2 tone màu vàng và vàng mờ. Bút được làm với chất liệu chủ đạo là metal, thân bút mạ vàng mờ và được tạo điểm nhấn bằng 5 vòng ring mạ vàng, cài bút và đỉnh nắp bút cũng được mạ vàng, nắp bút có khắc chìm logo Faber-Castell, điều này tạo cho bộ 3 cây bút diện mạo tinh tế, lịch lãm. Cây bút lông bi nắp vặn có thể dùng ruột bút lông bi Montblanc dòng Legrand, cây bút bi có thể dùng ruột Parker thay thế, cây bút chì dùng ruột chì size 0.7mm (tặng kèm 1 hộp ruột chì Faber 0.7mm chính hãng). Set 3 cây còn đẹp ở tình trạng 98%. Đã bán.
MS69 : Bút máy Parker 45 Black Barrel Gold Filled Cap (Made in France). Một trong những phiên bản bút máy Parker 45 thế hệ đầu được sản xuất tại Pháp, bút được thiết kế chăm chút với thân bút bằng chất liệu nhựa màu đen bóng, nắp bút bằng thép mạ vàng rất dày, vòng ring nắp bút có khắc logo PARKER và dòng chữ Made in France còn sắc nét, ngòi bút bằng vàng 14K size X. Bút kèm piston cao su bọc thép đi kèm. Tổng bút còn khá đẹp (xước dăm nhẹ). SOLD.
MS70 : Bút máy Parker 21 Special (Made in USA). Bút là hàng new 100% thuộc dạng lưu kho lâu năm. Bút mang thiết kế cổ điển với kiểu dáng tương tự như dòng Parker 51 huyền thoại. Thân bút bằng chất liệu nhựa màu đen bóng rất đẹp, có chiều sâu và còn nguyên tem mạc (hơi mờ). Nắp bút bằng thép hợp kim, vòng ring nắp bút được mài bóng và khắc chìm dòng chữ PARKER Made in U.S.A. Cài bút thiết kế lạ và khác hoàn toàn với cài bút mũi tên truyền thống của Parker, cài bút bằng thép dạng suôn và được dập lõm từ giữa cài đến đuôi cài. Ngòi bút bằng metal size F. Bút sử dung pison cao su bọc thép còn nguyên zin chưa bơm mực. Đã bán.

MS71 : Bút máy Waterman CF (Made in France), series N33441. Một trong những dòng bút Waterman vintage có thiết kế đẹp với điểm nhấn là phần tay cầm có ốp kim loại mạ vàng chạy liền lạc với phần ngòi bút. Thân bút bằng chất liệu nhựa đen bóng rất dày. Nắp bút và cài bút bằng thép mạ vàng rất dày, vòng ring nắp bút có 2 dấu hallmark rất nhỏ chứng nhận chất liệu vàng mạ trên nắp, dòng chữ WATERMAN C/F dập chìm trên viền nắp còn rất nét. Ngòi bút bằng vàng size F có dấu hallmark 18K-750. Bút không có converter đi kèm. Tổng thể bút còn đẹp và có giá trị sưu tập, chỉ có điểm trừ duy nhất là phần mép ở thân bút có vết nứt nhẹ nhưng không ảnh hưởng trong quá trình sử dung. SOLD.
Còn tiếp...

Sửa lần cuối lúc 15:12 05/01/2017
#14 lúc 16:07 14/11/2016
MS72 : Bút máy Pilot Super 200V (Made in Japan). Là mẫu bút vintage của hãng Pilot được sản xuất những năm 1960s với nắp bằng hợp kim nhôm mạ satin trắng mờ (có vài vết xước nhẹ), cài bút bằng kim loại mạ palatium trắng sáng, thân bút bằng chất liệu nhựa màu đen bóng. Ngòi bút bằng vàng 18K size F (có thể flex), bút sử dụng piston hoặc ống mực Pilot. SOLD.
MS73 : Bút máy Sailor High Ace Brushed Steel 1970s (Made in Japan). Là phiên bản bút Sailor vintage được sản xuất giai đoạn những năm 1970s với vỏ bằng thép, cài bút được thiết kế chắc chắn với chat lieu thép mạ chrome. Ngòi bút bằng thép size F mạ vàng, bút sử dụng converter zin đi kèm. Tổng thể bút còn đẹp ở tình trạng 95%-97%. SOLD.
MS74 : Bút máy Platinum Satin Flower Ring Cap (Made in Japan). Là một trong những phiên bản bút Platinum vintage với vỏ bút bằng hợp kim nhôm mạ satin màu trắng hồng, điểm nhấn là vòng ring nắp bút được ốp một vòng hoa trang trí bằng đồng rất đẹp, nắp bút bằng thép mạ Platium trắng sáng, ngòi bút bằng vàng 18K size F với dòng chữ Platinum chạy 2 bên mép ngòi. SOLD.

MS75 : Bút máy Pilot Super 100 (Made in Japan). Phiên bản bút máy được sản xuất những năm 1950s với kích thươc cầm vừa tay (ngắn hơn một chút so với Pilot Super 200V), nắp bút bằng hợp kim nhôm mạ satin màu trắng hồng, vòng ring nắp bút có các hoạ tiết ngôi sao 6 cánh in nhủ vàng rất đẹp, cài bút bằng thép mạ platinum trắng sáng. Thân bút bằng chất liệu nhựa màu hồng rất đẹp. Ngòi bút bằng vàng 14K size F có logo Pilot in chìm trên lưng ngòi. Bút sử dụng converter hoặc ống mực Pilot. SOLD.
MS76 : Bút máy Platinum PKA-500 Vintage Pocket (Made in Japan). Là phiên bản bút máy vintage ra đời giai đoạn thập niên 1970s với thiết kế dạng pocket cổ điển, nắp bút và phần tay cầm được thiết kế dài. Vỏ bút bằng hợp kim nhôm mạ satin trắng nên cầm nhẹ và êm tay, phần thân bút và viền nắp được trang trì bằng những bông hoa 4 cánh mạ chrome rất đẹp. Ngòi bút bằng vàng 14K size F. Tổng thể bút còn đẹp trên 95%. SOLD.
MS77 : Bút máy Teikin Vintage Pocket Matte Chrome FP (Made in Japan). Một thương hiệu bút khá lạ với nhiều người nhưng rất quen thuộc ở thị trường nội địa Nhật, bút cũng được sản xuất giai đoạn những năm 1970s với kểu dáng tương tự như dòng Pocket của Sailor hay Pilot. Vỏ bút được làm từ hợp kim nhôm và mạ chrome màu trắng mờ rất đẹp, cài bút bằng thép mạ vàng. Ngòi bút nét F có thể viết được 2 mặt. Bút sử dụng ống mực chung với dòng Sailor. Tổng thể bút còn đẹp 98%. Đã bán.
MS78 : Bút máy Pilot Elite Pocket 1969 Black (Made in Japan). Ngay từ khi ra mắt năm 1969, Pilot Elite Pocket đã trở thành cây bút được ưa chuộng nhất tại Nhật, làe  một trong những phiên bản bút trứ danh của hãng Pilot với thiết kế pocket cổ điển. Thân bút bằng nhựa đen bóng, nắp bút bằng hợp kim nhôm sơn phủ màu đen bóng với chữ Elite mạ vàng gần vòng ring, cài bút bằng thép mạ vàng. Ngòi bút bằng vàng 18K size F với dòng chữ Pilot Script dập chìm trên lưng ngòi. Tổng thể bút còn đẹp trên 90%. SOLD.
 
MS79 : Bút máy Pilot Grandee 22K AGM (Made in Japan). Một phiên bản bút máy Pilot vintage đẹp và hiếm gặp với thiết kế màu đen cổ điển ra đời giai đoạn những năm 1970s. Thân bút và nắp bút được làm từ chất liệu nhựa resin màu đen, cài bút bằng thép mạ vàng, đỉnh nắp bút có chữ P (Pilot) cách điệu và được phủ một lớp nhựa trong bên trên. Ngòi bút bằng vàng 18K size F với logo Pilot dập chìm trên lưng ngòi. Điểm nhấn hay nhất của cây bút là vòng ring nắp bút được khắc mô phỏng hình dáng vỏ cây (hoặc mô phỏng cây trúc) từ vàng 22K nguyên khối và gắn liền với thân nắp bút. Tóm lại đây là một cây bút đẹp, hiếm và đáng sưu tầm. Tổng thể bút đẹp trên 90%. SOLD.
MS80 : Bút máy Montblanc Vintage Classic (Made in Germany). Là phiên bản bút Montblanc Vintage với thiết kể cổ điển. Thân bút và nắp bút được là từ nhựa resin màu đen bóng, cài bút mạ vàng, vòng ring nắp bút mạ vàng có khắc dòng chữ Montblanc Germany. Đỉnh nắp bút và đuôi bút có logo hoa tuyết. Ngòi bút bằng vàng 14K size F. Bút sử dụng converter đi kèm. Tổng thể bút còn đẹp khoảng 90%. SOLD.
MS81 : Bút máy Giovanni Valentino (Italy). Thân bút và nắp bút được làm từ thép hợp kim mạ chrome và đánh sớ gợn sóng. Nắp bút được thiết kế khi đóng vào sẽ nghe tiếng rất thanh. Cài bút và vòng ring nắp bút mạ vàng hồng. Vòng ring nắp bút có khắc chìm dòng chữ "Giovanni Valentino-Italy" ăn chìm vào trong. Đỉnh nắp bút có logo V (Valentino) cách điệu và được phủ một lớp nhựa màu vàng nhạt rất đẹp. Ngòi bút bằng thép size F và có logo V trên lưng ngòi. Tổng thể bút đẹp trên 90%. SOLD.

Còn tiếp...

Sửa lần cuối lúc 11:47 20/01/2017
#15 lúc 10:34 24/11/2016
#16 lúc 13:49 07/12/2016
MS82 : Bút máy Platinum Pocket With Black Stripes 18K Nib (Made in Japan). Vỏ bút bằng hợp kim thép và được trang trí bằng những đường Black Stripes màu đen chạy dọc thân bút. Ngòi bút bằng vàng 18K size F. Bút sử dụng piston cao su đi kèm. Tổng thể bút đẹp ở tình trạng 98%-99%. SOLD.
MS83 : Bút máy Platinum Pocket Lady Shiny Chrome 14K (Made in Japan). Thân bút và nắp bút bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện màu vàng ánh kim. Cài bút bằng thép mạ vàng. Ngòi bút bằng vàng 14K size F với logo "P" dập chìm trên lưng ngòi. Bút sử dụng piston cao su đi kèm. Tổng thể bút đẹp ở tình trạng 98%-99%. SOLD.
MS84 : Bút máy Pilot Pocket Lady Chrome 14K (Made in Japan). Thân bút và nắp bút bằng hợp kim nhôm sơn màu chrome với hoa văn hoa lá cành tạo điểm nhấn ở viền nắp và thân bút. Cài bút bằng thép được thiết kế thanh mảnh. Ngòi bút bằng vàng 14K size F. Bút sử dung piston cao su zin đi kèm. Tổng thể bút đẹp 97%. SOLD.
MS85 : Pilot Telescoping Long Short Pocket 1960s Brushed Steel 14K (Made in Japan). Thân bút và nắp bút bằng thép. Cài bút bằng thép mạ chrome, phần đuôi cài có đóng chìm chữ Pilot. Ngòi bút bằng vàng 14K size F. Điểm hay của cây bút này là phần thân bút có thể kéo dài hoặc rút ngắn khi dung. Bút sử dung piston cao su zin đi kèm. Tổng thể bút đẹp ở tình trạng 97%-98%. SOLD.
MS86 : Bút máy Platinum Stainless Steel 18K (Made in Japan). Thân bút và nắp bút bằng chất liệu thép, phần chân nắp có 3 viền gợn sóng màu đen ăn chìm vào vỏ nắp, bên dưới là logo P rõ nét. Cài bút bằng thép mạ chrome. Ngòi bút bằng vàng 18K size F. Bút sử dung psiton cao su đi kèm. Tổng thể bút đẹp 97%-98%. SOLD.
MS87 : Bút máy Pilot Pocket Lady Shiny 14K (Made in Japan). Thân bút và nắp bút bằng hợp kim nhôm sơn màu vàng ánh kim với hoa văn hoa lá cành tạo điểm nhấn ở viền nắp và thân bút. Cài bút bằng thép được thiết kế thanh mảnh. Ngòi bút bằng vàng 14K size F. Bút sử dung piston cao su zin đi kèm. Tổng thể bút đẹp 95%. Giá giao lưu SOLD.
MS88 : Bút máy Newman Pocket 14K (Made in Japan). Thân bút bằng nhựa màu đen, nắp bút thiết kế dạng pocket bằng hợp kim nhôm. Cài bút bằng thép mạ vàng với logo Newman trên lưng cài. Ngòi bút bằng vàng 14K size F. Bút sử dung piston cao su đi kèm. Bút đẹp ở tình trạng 90%. SOLD.
Còn tiếp...

Sửa lần cuối lúc 11:48 20/01/2017
#17 lúc 14:37 09/12/2016
MS89 : Bút máy Parker 45 (Made in USA). Là một trong những model Parker 45 đời đầu được sản xuất tại Mỹ với ngòi bút bằng vàng 14K size X. Thân bút bằng nhựa màu xanh dương, nắp thép và cài bút bằng thép mạ vàng. Viền nắp có đóng chìm logo Parker đời đầu kèm dòng chữ "Made in USA". Bút sử dung piston cao su bọc thép zin theo bút. Tổng thể bút đẹp và new 100% (fullbox) thuộc dạng lưu kho. SOLD.
MS90 : Bút máy Vintage Parker Slimfold Burgundy cài vàng (Made in England). Một trong những model bút vintage của hãng Parker ra đời những năm 1960s với thiết kế vừa tay và chất liệu chủ đạo là nhựa resin màu đỏ burgundy. Về hình dáng, bút có phần thân thiết kế bo tròn rất thẩm mỹ, phần nắp được thiết kế dạng ren vặn tinh tế với điểm nhấn là vòng ring mạ vàng thanh mảnh. Cài bút bằng thép mạ vàng với thiết kế mũi tên cách điệu. Ngòi bút bằng vàng 14K size F với dòng chữ "Parker 14K 585 England 10" dập chìm rõ nét trên lưng ngòi. Bút sử dung piston bơm mực cao su bọc thép zin đi kèm. Tổng thể bút đẹp ở tình trạng 95% (Kèm hộp Parker màu đỏ đúng đời). SOLD.
MS91 : Bút máy Waterman Expert II đen cài vàng (Made in France). Là phiên bản bút bán chạy nhất của hãng Waterman có thiết kế tương tự như điếu xì gà với chất liệu chủ đạo là hợp kim thép (hoặc đồng) được sơn phủ màu đen bóng. Cài bút và vòng ring nắp bút mạ vàng. Ngòi bút bằng thép size M, được mạ 2 tone màu là rohidium và vàng (23K). Bút sử dụng converter Waterman. Tổng thể bút đẹp 97%-98% và có hộp Waterman đi kèm. SOLD.
MS92 : Bút máy Waterman Exclusive Burgundy Lacquer (Made in France). Là phiên bản bút Waterman vintage ra đời năm 1988 với thiết kế thon gọn. Thân bút và nắp bút bằng hợp kim và được sơn phủ màu đỏ burgundy dạng vân đá rất đẹp và có chiều sâu. Nắp bút được trang trí với 3 vòng ring trên đỉnh và viền nắp. Cài bút bằng thép mạ vàng và có logo W dập chìm trên lưng cài. Ngòi bút bằng vàng 18K size F với dòng chữ "Waterman IDEAL Paris 18K-750" và dấu hallmark nhỏ dập chìm trên lưng ngòi. Bút sử dung converter Waterman đi kèm. Tổng thể bút đẹp 97%-98% và có hộp Waterman đi kèm. SOLD.
Còn tiếp...

Sửa lần cuối lúc 11:48 20/01/2017
#18 lúc 15:36 13/12/2016
MS93 : Bút máy Dunhill Godrons Gold Plated (Made in Germany). Thân bút và nắp bút bằng hợp kim bọc vàng với thiết kế dạng trụ đứng nên bút cầm chắc tay và nam tính, bút được trang trí bằng những đường chảy sọc rất đều nên cầm lên tay có cảm giác mịn các đầu ngón tay. Cài bút bằng thép mạ vàng với dòng chữ DUNHILL in chìm trên lưng cài. Ngòi bút bằng vàng 14K size M (có thể flex nhẹ) với logo Dunhill 585 in chìm trên lưng ngòi. Bút sử dụng converter zin đi kèm. Tổng thể bút đẹp thuộc dạng lưu kho không dùng (new 99.99%). SOLD.
MS94 : Bút máy Sheaffer Targa Gold Plated Chequered Pattern (Made in Germany). Là một trong những phiên bản bán chạy nhất của Sheaffer với thân bút và nắp bút bằng hợp kim mạ vàng, điểm nhấn là vỏ bút được trang trí bằng các hoạ tiết Chequered Pattern chạy dọc thân và nắp bút. Cài bút bằng thép mạ vàng với chấm White Dot trên đỉnh cài. Bút được thiết kế dạng lăng trụ đứng nên cầm chắc tay. Ngòi bút bằng vàng 14K size F với dòng chữ Sheaffer 14K 585 USA in chìm trên lưng ngòi. Bút sử dung piston cao su bọc thép zin đi kèm. Tổng thể bút đẹp khoảng 96% (thân bút có các hạt li ti của thời gian). SOLD.
MS95 : Bút máy Vintage Caran d'Ache Madison Cisele Silverplated (Made in Swiss). Một trong những model kinh điển của dòng Vintage Caran với cài bút hình thanh kiếm bằng thép mạ bạc. Thân bút và nắp bút được thiết kế thon gọn với chất liệu chủ đạo là hợp kim mạ bạc, xen kẽ những đường sọc trang trí dọc chiều dài bút. Ngòi bút bằng vàng 14K size M với dấu hallmark và dòng chữ Caran Dache dập chìm trên lưng ngòi. Bút sử dung converter dạng xoay đi kèm. Tổng thể bút đẹp khoảng 95%. SOLD.

MS96 : Bút máy Christian Dior Vermeil Gold Over Sterling Silver (Made in France). Mẫu bút có thiết kế thẩm mỹ của hãng thời trang Christian Dior với thân bút và nắp bút bằng bạc 925 mạ vàng hồng, phần nắp bên dưới đuôi cài có đóng 2 dấu hallmark nhỏ. Thân bút được tạo điểm nhấn bằng những đường chảy sọc rất đẹp, vòng ring nắp bút tạo sự tương phản bằng những sọc ngang. Cài bút bằng metal mạ vàng, đỉnh nắp bút có khắc chìm dòng chữ Christian Dior rất đẹp và sắc nét. Ngòi bút bằng vàng 14K size M (có thể flex nhẹ) với logo CD 585 in chìm trên lưng ngòi. Bút sử dung converter zin đi kèm. Tổng thể bút đẹp khoảng 95%. SOLD.
MS97 : Bút máy Burberrys Royal Blue (Made in France). Thương hiệu Burberrys nổi tiếng với những sản phẩm thời trang cao cấp như quần áo, giày và bóp ví, bên cạnh đó hãng cũng tung ra những mẫu bút mang thiết kế rất riêng của Burberrys. Mẫu bút Burberrys Royal Blue mang hơi hướm thời trang cao cấp của Burberrys với tông màu Blue Royal kinh điểm mang phong cách quý tộc. Thân bút và nắp bút bằng hợp kim được sơn phủ một lớp màu xanh (Blue Royal) rất đẹp và có chiều sâu. Cài bút và đỉnh nắp bút được mạ vàng, cài bút có dòng chữ Burberrys in chìm. Điểm nhấn là vòng ring nắp bút được trang trí bằng những sợi len bằng lông cừu đan xen kẻ dạng caro rất đẹp, có hồn và đậm chất Burberrys. Ngòi bút bằng vàng 14K size M với logo Burberrys kị sỹ cầm cờ in chìm trên lưng ngòi rất sắc nét. Nắp bút được thiết kế khi đóng với phần thân sẽ tạo tiếng "cách" rất thanh. Bút sử dung converter dạng xoay đi kèm. Tổng thể bút đẹp 98%-99%. SOLD.
MS98 : Bút máy S.T Dupont Classic White Gold Plated (Made in France), series 59HBF22 . Một trong những model nổi tiếng của dòng Dupont Classic với vỏ bút bằng hợp kim mạ vàng trắng, thân bút và nắp bút được cách điệu bằng những đường stripline tạo phong cách cổ điểm. Cài bút bằng metal mạ vàng trắng. Ngòi bút bằng vàng 18K size M với logo Dupont và dấu hallmark in chìm trên lưng ngòi. Tổng thể bút đẹp 98%-99% (Kèm hộp zin). SOLD.


MS99 : Cặp bút máy và bút chì Sheaffer Snorkel Bergundy (Made in USA). Một cặp bút đẹp và kinh điển của dòng Sheaffer vintage với thân bút bằng nhựa màu đỏ rất đẹp, nắp bút bằng kim loại mạ vàng rất dày. Cài bút dạng cong với chấm White Dot trên đỉnh cài. Điểm nhấn và cái hay của dòng này là sự kết hợp độc đáo giữa ngòi bút bằng vàng 14K (2 tone màu) size F với cơ cấu bơm mực phức tạp "Vacuum-Fill system" rất riêng của Sheaffer. Cây bút chì được thiết kế dạng xoay (mình không rành cách hoạt động). Tổng thể cặp bút đẹp thuộc dạng hàng lưu kho (99%), hộp zin đi kèm có màu thời gian trông rất cổ điển. SOLD.
Con tiếp...

P/S : Xin phép không trả lời các tin nhắn mặc cả cho vui. Không nhận đổi trả, bù hàng, bù tiền, bán thiếu, bán chịu dưới mọi hình thức. Xin cám ơn quý pác.

Sửa lần cuối lúc 15:14 05/01/2017
Bản tin được đăng bởi
Nghiem Trung Vu   (141)
Đã được 93 người xác thực
Dreams Cannot Be Rushed
Điện thoại:
  Gửi tin nhắn    
Điện thoại:
Địa chỉ: Tp.HCM
https://www.facebook.com/tran.duong.96558
ĐTDĐ & Viber & Zalo - 0902969920
Vietcombank 0371000398772 - Trần Đại Dương
OCB 0057100001701003 - Trần Đại Dương
Báo cáo
Trang Trang đầu Trang trước 1     2   3  4  5  6  ... Trang kế Trang cuối
Các tin liên quan khác

HỎI, ĐÁP VỚI NGƯỜI BÁN