Trước khi mua hàng các bác đọc hộ e lưu ý sau:

1. Hàng em bán ra có cam kết chính hãng (, xuất dư lấy nhà máy), nếu ko đúng như cam kết e hoàn tiền!
2. Em chỉ bán hàng da thật và toàn bộ hàng là mới 100% ( Leather chứ ko phải giả da). em không trả lời các câu hỏi hàng cũ hay mới!
3Tiền lãi nhiều khi chỉ như cốc Cà phê các bác đi uống nên các bác nào thích mặc cả thì bỏ qua hộ em!
4. Các mẫu em đăng đa phần là mẫu mới, ghi rõ thông số và chụp ảnh rất rõ nên đừng yêu cầu em chụp ảnh lại.
5. Với các mặt hàng quần áo, các bác báo chiều cao và cân nặng em sẽ báo size chuẩn, em ko đi đo từng Cm vai, ngực, eo, dài... Bác nào thích chuẩn từng Cm mời đi may đo!

 Giao dịch được thực hiện nhờ sự tôn trọng giữa: người bán và người mua. Nếu sai sót, chân thành ghi nhận và sửa sai! Em xin cảm ơn các bác đã ủng hộ!


Essentials chỉ là cái tên thương hiệu xuất hiện trên áo. Còn tên đầy đủ của thương hiệu này là Fear of god Essentials, đây là 1 nhánh con của Fear of gods hay FOG. Đây là 1 thương hiệu thời trang từ Mỹ. Áo essentials được biết đến nhiều nhất và đang rất nổi tiếng trong cộng đồng thời trang của giới trẻ. 💜 Các thiết kế của Essential chẳng có gì nhiều ngoài các mẫu áo họa tiết trơn, màu trơn, kèm theo dòng chữ “Essentials” ngay chính giữa ngực áo. /-heart Form áo có độ rộng vai và nách gần như nhau tạo sự thoải mái và trẻ trung, dòng áo Uni ko phân biệt Nam Nữ. Size từ XXS-M. Form rộng như ảnh mẫu và vừa cho các b từ 50-100kg

 
 

🌈