[Màu HIẾM - ĐỘC LẠ] Dép Crocs Chính Hãng Kính Phố !!!

Hôm nay Shop e lại nhập được hàng xịn xò để phục vụ các bác trên phố đây ạ  Các mã dép Crocs trên thị trường về số lượng màu thì nhiều vô số kể nhưng về mã màu độc và hiếm như vậy thì rất ít nhé các bác  

Crocs thì khỏi bàn về độ trâu của chất lượng rồi  Bác nào đã mang Crocs thì cũng đều biết là nó trâu cỡ nào, mang chán thì bỏ chứ ko bao giờ hư được  bao cày cuốc trên mọi nẻo đường, bất chấp nắng mưa vẫn vi vu tà tà  

Cam kết hàng chính hãng 100% - Buôn bán lâu năm trên Phố lấy chất lượng tạo uy tín rất 


Cam kết sản phẩm giống như mổ tả, hình ảnh được chụp bằng điện thoại 1 cách chân thật nhất. không qua chỉnh sửa  - Hoàn tiền 100% nếu như sản phẩm không giống như cam kết và mô tả.


* Các bác lưu ý: Sản phẩm bị giới hạn về size nên chỉ có 2 size duy nhất là size M6 & M7 - Tương đương với size 38/39 40/41 - Còn bác nào chưa mang crocs lần nào có thể liên hệ e để tư vấn size ạ.


* Lưu ý khi mua hàng:

Giá dép ---> 720K 

+ Các bác ở các tỉnh khác sẽ được nhận hàng, kiểm tra hàng rồi mới thanh toán. 


Mọi thắc mắc về sản phẩm các bác vui lòng liên hệ Số ĐT: 0792 9696 83 bên e sẽ nhiệt tình tư vấn ạ !!! (Add zalo hoặc Call trực tiếp) 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Mr.styleShop.GiayVNXK 

Zalo: 0792 9696 83  (Zalo bên em cập nhật thường xuyên & nhanh nhất những sản phẩm Độc - Đẹp - Lạ kèm theo các ưu đãi dành cho khách hàng thân quen. Các bác Add Zalo để tiện xem thêm những sản phẩm khác cũng như để bên e hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé. Cám ơn các bác)

BUÔN BÁN ĐÃ LÂU NĂM TRÊN PHỐ ---> LẤY CHẤT LƯỢNG TẠO UY TÍN RẤT MONG CÁC BÁC SẼ LUÔN ỦNG HỘ !!!XEM THÊM NHỮNG SẢN PHẨM KHÁC CỦA SHOP EM TRÊN PHOMUABAN TẠI ĐÂY: 

https://www.phomuaban.vn/store.php?storeid=139561