[SẢN PHẨM VỆ SINH GIÀY DÉP] Khăn Lau Sạch Giày Siêu Tốc Kính Phố !!!

Hôm nay e đem lên phố 1 sản phẩm vệ sinh giày dép siêu tiện lợi mời các bác trên phố trãi nghiệm và dùng thử ạ 

Các bác có thể tham khảo Clip Test trực tiếp sản phẩm trên phần bẩn nhất của 1đ dép, đó chính là đế ở đây --->   https://www.facebook.com/Mr.styleShop.GiayVNXK/videos/2451492561809433/

Chi tiết về sản phẩm:

+ 1 gói gồm 30 khăn - 1 khăn có thể dùng cho 1đ giày hoặc 2đ dép (tùy vào vết bẩn ít nhiều trên giày dép)

+ Sản phẩm chỉ được sử dụng tối ưu nhất trên bề mặt giày da (da mặt, simili, pu,...), đế giày & các sp giày dép đc làm từ nhựa.

+ Kích thước chỉ nhỏ bằng 1 bịch khăn giấy thông thường, siêu tiện lợi dành cho những ai thường xuyên đi du lịch, công tác...v...v...

+ Giá sản phẩm: Chỉ 120K/1gói 30 khăn (siêu rẻ chỉ với 4k/1 lần vệ sinh giày)

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN KHI MUA TỪ 5 BỊCH !!!
Hướng dẫn sử dụng:

Mở nắp ---> Rút khăn ---> Và lau trên bề mặt vết bẩn 

Lưu ý khi lau sẽ có bọt rất nhiều, bọt này như bọt xà phòng các bác trc khi lau nên chuẩn bị 1 miếng khăn giấy khô để vuốt lại cho sạch (nếu giày bẩn nhiều thì nên vuốt lại bằng khăn giấy khô để bọt bẩn đc lau sạch hoàn toàn trên giày dép). Hoặc có thể để bọt tan & khô tự nhiên nếu giày k quá bẩn.

Các bác có thể tham khảo Clip Test trực tiếp sản phẩm trên phần bẩn nhất của 1đ dép, đó chính là đế ở đây --->   https://www.facebook.com/Mr.styleShop.GiayVNXK/videos/2451492561809433/


Mọi thắc mắc về sản phẩm các bác vui lòng liên hệ Số ĐT: 0792 9696 83 bên e sẽ nhiệt tình tư vấn ạ !!! (Add zalo hoặc Call trực tiếp) 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Mr.styleShop.GiayVNXK 

Zalo: 0792 9696 83  (Zalo bên em cập nhật thường xuyên & nhanh nhất những sản phẩm Độc - Đẹp - Lạ kèm theo các ưu đãi dành cho khách hàng thân quen. Các bác Add Zalo để tiện xem thêm những sản phẩm khác cũng như để bên e hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé. Cám ơn các bác)

BUÔN BÁN ĐÃ LÂU NĂM TRÊN PHỐ ---> LẤY CHẤT LƯỢNG TẠO UY TÍN RẤT MONG CÁC BÁC SẼ LUÔN ỦNG HỘ !!!XEM THÊM NHỮNG SẢN PHẨM KHÁC CỦA SHOP EM TRÊN PHOMUABAN TẠI ĐÂY: 

https://www.phomuaban.vn/store.php?storeid=139561