Peugeot 5008 bản GTline cao cấp nhập Pháp

Thông tin mô tả

Kính phố các bác yêu Peugeot 5008 một số phụ tùng Peugeot 5008 bản GTline cao cấp nhập từ Pháp chưa có tại VN:

1.      1. Vô lăng GTline bản cao cấp của 5008: Giá 19,5 triệu

-        Vô lăng, túi khí Peugeot 5008 GT hàng nhập Pháp, da thật dập lỗ tăng ma sát và thoát mồ hôi tay. Thiết kế 2 đường viền mạ chrome hai bên và logo GTline ở cạnh đáy vô lăng tạo nên toàn bộ vô lăng từ đường kim đến mũi chỉ rất tinh tế thanh lịch. Vô lăng hiện tại của VN là da công nghiệp, không có những đường nét tinh tế sang trọng như bản GTline

-        Vị trí còi của của vô lăng VN thiết kế bằng lẫy nên khi bấm còi không nhậy và hơi nặng tay. Còn của bản GT thì thiết kế bằng lò so nên khi bấm còi rất nhẹ và nhậy mọi vị trí.


2.      2. Mặt cần số GTline: 5,5 triệu

      Mặt cần số trên bản tiêu chuẩn của VN thiết kế toàn bộ bằng nhựa đen mờ còn trên bản GTline của Pháp thiết kế bằng nhựa đen bóng tạo nên điểm nhấn tông xuyệt tông độc đáo cho khoáng lái


3.      3. Ốp cần số mạ chrome GTline kèm công tắc đèn phanh: 3,5 triệu

Ốp cần số của VN thiết kế nhựa đen mờ, còn của GTline thì mạ chrome kèm công tắc đèn phanh sang chảnh.


4.      4. Ốp gương mạ chrome GT: 3,5 triệu

Ốp gương bản tiêu chuẩn của VN bằng nhựa cùng tông màu với vỏ xe nhưng ỏ bản GTline Pháp thì mạ chrome sx với công nghệ chống xước, chống bám bụi và nước mưa trông rất sành điệu.

Tóm lại: Bản thân khoang lái của Peugeot 5008 trông như khoang lái của phi thuyền nhưng khi các bác thay thế những món nguyên bản cao cấp của bản GTline Pháp này vào thì khoang lái của các bác trông sang chảnh như Peugeot GTline của Pháp vậy, cảm giác sẽ rất tuyệt!
 
 


 

Góp ý
Đăng bởi: Johnny Nguyen
Địa chỉ: 4 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hà Nội
Ngày đăng tin: 16:53 11/04/2022
Ngày cập nhật: 18:03 01/02/2023
Báo cáo