NEW BRAND - Apple iPad Air 5th Generation 2022 64GB Blue Wi-Fi New & Sealed 100% Genuine

15.980.400 ₫
Thông tin mô tả

Bạn đang tìm kiếm một tablet đẳng cấp, đa năng và thời thượng? Hãy cùng khám phá Apple iPad Air 5th Generation 2022 với cấu hình mạnh mẽ và thiết kế đẹp mắt! 

                Apple iPad Air 5th Generation 2022 64GB Blue Wi-Fi New & Sealed 100% Genuine

                                          iris__fnhnshkpwl6y_large.jpg

Với bộ vi xử lý A14 Bionic, iPad Air 5th Generation 2022 sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm làm việc và giải trí mượt mà, nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, với dung lượng bộ nhớ trong lên đến 64GB, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ và xử lý các tệp tin lớn một cách dễ dàng.

Thiết kế toàn màn hình. Đẹp toàn diện.

                                                               display__cspur3lba3cm_large.jpg

iPad Air giúp bạn đắm chìm vào bất cứ thứ gì bạn đang đọc, xem hoặc sáng tạo. Màn hình Liquid Retina 10,9 inch sở hữu các công nghệ tiên tiến như True Tone, dải màu rộng P3 và lớp phủ chống phản chiếu.

 

Touch ID được tích hợp vào nút nguồn, vì vậy, bạn có thể dùng vân tay để mở khóa iPad và đăng nhập vào các ứng dụng. Và bạn có thể chọn trong số năm màu tuyệt đẹp.

                                colors__bmip5mc8xueu_large.jpg

Thêm tốc độ.
Thêm thú vị. M1.

                                                                                      Chip M1

Chip M1 đột phá nay đã được trang bị trên iPad Air. CPU 8 lõi mang lại hiệu năng nhanh hơn đến 60% so với thế hệ trước, giúp iPad Air trở thành công cụ siêu mạnh mẽ để sáng tạo và chơi game di động. Đa nhiệm mượt mà giữa các ứng dụng mạnh mẽ và chơi các game đòi hỏi cao về đồ họa. Và với M1, bạn có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của mình với các ứng dụng như SketchUp.

                                                                    cpu__7e0amf52uqaa_large.jpg

GPU 8 lõi vượt trội mang lại tốc độ xử lý đồ họa nhanh gấp 2 lần, nhờ đó, bạn có thể vẽ bộ lọc mạng xã hội trong Procreate, lập mô hình ở chế độ 3D với uMake và làm nhiều việc khác. Và pin dùng cả ngày giúp bạn không ngừng sáng tạo mọi lúc mọi nơi.

gpu__d2nuqvxknnsm_large.jpg

 

Neural Engine 16 lõi do Apple thiết kế giúp nâng cao hiệu năng máy học, vì vậy bạn có thể làm những điều tuyệt vời. Chỉnh sửa ảnh nhanh hơn bao giờ hết trong ứng dụng Adobe Lightroom, nơi bạn có thể chọn bầu trời trong ảnh một cách thông minh chỉ với một cú chạm.

 

machine_learning__yyfkjdny4uqe_large.jpg

 

Camera sau Wide 12MP hoàn hảo để chụp ảnh và quay video 4K. Và với công nghệ ISP mạnh mẽ trong chip M1, iPad Air nay được trang bị HDR thông minh, giúp ảnh của bạn trông còn đẹp hơn nữa.

apps__cjjia18ej4mu_large.jpg

Bạn cũng có thể sử dụng camera sau để quét tài liệu rồi chỉnh sửa chúng bằng Apple Pencil.3 Và với màn hình lớn, bạn có thể quay video, chụp ảnh và chỉnh sửa chúng ngay trên iPad Air.

 

Apple Pencil và Magic Keyboard.
Các phụ kiện thiết yếu.

apple_pencil__cf4pwwhdt36q_large.jpg

iPad Air hỗ trợ Apple Pencil thế hệ thứ 2. Vẽ, ghi chú và đánh dấu lên ảnh chụp màn hình cũng như ảnh chụp. Thật dễ sử dụng và luôn sẵn sàng khi cảm hứng ập đến.

Tìm hiểu thêm về Apple Pencil

magic_keyboard__yrk10ly9hbmu_large.png

 

Sử dụng Smart Keyboard Folio hoặc gắn Magic Keyboard cho trải nghiệm gõ phím nhanh nhạy và bàn di tích hợp. Thật hoàn hảo để gửi email hoặc viết một câu chuyện ngắn. Và được bảo vệ cả mặt trước và mặt sau với ốp Smart Folio có màu sắc mới tuyệt đẹp.5

Tìm hiểu thêm về bàn phím cho iPad

 
usb_c__chy56sc2jmj6_large.png
 
Kết nối với ổ đĩa, dock, camera, v.v. bằng USB-C, nay có tốc độ truyền nhanh hơn đến 2 lần so với thế hệ trước. Vì vậy, quá trình chuyển ảnh và video dung lượng lớn nhanh hơn bao giờ hết.
 
 
Với những tính năng ưu việt này, Apple iPad Air 5th Generation 2022 chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một tablet đẳng cấp và đa năng. 
 

Môi Trường

Apple hiện đạt mức phát thải carbon bằng 0. Đến năm 2030, tất cả các sản phẩm của Apple cũng sẽ như thế. Chúng tôi cam kết hướng đến thời điểm sử dụng 100% vật liệu được tái chế và vật liệu có thể tái tạo trên toàn bộ các sản phẩm và bao bì của mình, tất cả với năng lượng sạch và không lưu lại dấu chân carbon.

Apple và môi trường

Quyền Riêng Tư

Giống như mọi sản phẩm Apple, iPad được thiết kế chú trọng vào quyền riêng tư và bảo mật cho người dùng. Điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng đó là sự đổi mới mà chúng tôi luôn đặt niềm tin.

Tìm hiểu thêm về cách tiếp cận của chúng tôi với quyền riêng tư

Trợ Năng

Công nghệ tuyệt vời nhất là khi bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Đó là lý do vì sao iPad đi kèm với nhiều tính năng hỗ trợ thị giác, thính giác, vận động và nhận thức.

Khám phá tất cả các tính năng trợ năng

 

 


 
BUY NOW !!!
WHATSAPP: +84362603498
 
Góp ý
Đăng bởi: POMMAX DIGITALTD
Địa chỉ: 77 VND. Bui Thi Xuan, Pham Ngu Lao Ward, District 1, Ho Chi Minh City 760000 , HCM
Ngày đăng tin: 22:38 19/05/2023
Ngày cập nhật: 22:38 19/05/2023
Báo cáo