NEW BRAND - VGA ASUS ROG Strix GeForce RTX 3080 GUNDAM EDITION (ROG-STRIX-RTX3 080-O10G-GUN

55.622.740 ₫
Thông tin mô tả

NEW 100% - BRAND: ASUS 

VGA ASUS ROG Strix GeForce RTX 3080 GUNDAM EDITION (ROG-STRIX-RTX3080-O10G-GUNDAM)

  • Dung lượng bộ nhớ: 10GB GDDR6X
  • OC Mode - 1935 MHz (Boost Clock)
  • Gaming Mode (Default) - GPU Boost Clock : 1905 MHz , GPU Base Clock : 1440 MHz
  • Băng thông: 320-bitKết nối: Yes x 2 (Native HDMI 2.1), Yes x 3 (Native DisplayPort 1.4a), HDCP Support Yes (2.3)
  • Nguồn yêu cầu: 850W

Bảo hành: 36 tháng


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dành cho những ai đam mê Gundam.

ROG Strix GeForce RTXTM 3080 GUNDAM EDITION là một Card đồ họa phiên bản đặc biệt hướng đến những người hâm mộ loạt phim hoạt hình. Tấm che và tấm nền màu trắng của nó với các điểm nhấn màu đỏ, xanh lam và vàng thể hiện rõ ràng sự rung cảm của RX-78-2 GUNDAM và thiết kế mech của Lực lượng Không gian Liên bang Trái đất (EFSF) và GUNDAM phát triển dọc theo cạnh trước của thẻ bao quanh một phần tử ARGB có thể được tùy chỉnh để làm nổi bật lòng trung thành của bạn. Đối với những người hâm mộ GUNDAM đang tìm cách nâng cấp hoặc xây dựng hệ thống trò chơi theo chủ đề, thời gian của bạn đã đến.

RX-78-2.

Tương tự như lĩnh vực chống nhiệt của RX-78-2 GUNDAM, một thiết kế quạt công nghệ Axial được nâng cấp với nhiều cánh quạt hơn sẽ tự động bơm không khí ra khỏi Card đồ họa để chống lại nhiệt cho hiệu suất thực sự ở tầng bình lưu. Thiết kế quạt công nghệ Axial của ASUS đã được tối ưu hóa cho một bộ tản nhiệt mới, lớn hơn, có nhiều cánh tản nhiệt và diện tích bề mặt hơn thế hệ trước. Số lượng cánh quạt đã được tăng lên trên cả ba quạt, với 13 trên quạt trung tâm và 11 trên quạt phụ. Vòng chắn ở quạt bên đã được làm mỏng để cho phép hút gió bên nhiều hơn và cung cấp luồng không khí tốt hơn qua mảng làm mát. Các cánh phụ của quạt trung tâm và vòng có chiều cao đầy đủ cung cấp áp suất tĩnh được tăng cường để thổi không khí trực tiếp vào bộ tản nhiệt GPU.

Tản nhiệt tân tiến.

Với tầm vóc tương tự như mech khổng lồ, một bộ tản nhiệt 2,9 khe mở rộng giúp nhanh chóng thoát nhiệt khỏi chipset hiệu suất cao mới. Diện tích bề mặt làm mát được mở rộng, so với thế hệ trước, mang lại không gian tản nhiệt nhiều hơn bao giờ hết. Để tản nhiệt ra khỏi khuôn và vào mảng tản nhiệt để hưởng lợi từ thiết kế quạt mới, cần phải chú ý đặc biệt. ASUS sử dụng quy trình sản xuất đánh bóng bề mặt của bộ truyền nhiệt để cải thiện độ mịn ở cấp độ vi mô. Độ phẳng thêm cho phép tiếp xúc tốt hơn với khuôn để cải thiện quá trình truyền nhiệt.

Bảo vệ toàn diện.

Lớp vỏ nổi bật với các điểm nhấn bằng kim loại mang lại tính thẩm mỹ cho thiết kế của bo mạch chủ ROG và ROG Strix. Phối hợp lớp vân và vật liệu giúp tạo nên thiết kế nổi bật khi được gắn theo chiều dọc và chiếu sáng bằng đèn LED của case máy tính. Đối với những người thích một cái nhìn đẹp hơn, tinh tế hơn, các mảng màu xám cho phép sản phẩm dễ dàng kết hợp với các linh kiện khác. Mặt dưới của card mang lại những cải tiến hơn nữa. Hầu hết phía sau được bọc trong một tấm kim loại bảo vệ với một lỗ thoát khí lớn. Lỗ thoát khí cho phép khí nóng thoát ra phía quạt hút của case máy tính thay vì kẹt lại bộ tản nhiệt của GPU. Khung gia cố GPU giúp tăng thêm độ ổn định cho kết nối quan trọng giữa nhân GPU và bộ tản nhiệt. Thép không gỉ được sử dụng cho khung I/O để bảo vệ các cổng và cung cấp giá đỡ an toàn hơn. Và công tắc Dual Bios được tích hợp thuận tiện cho phép tùy chỉnh cấu hình hiệu suất mặc định của card mà không cần phần mềm.

Chi tiết hoàn thiện.

Những tụ điện và các thành phần linh kiện khác được hàn vào PCB bằng quy trình sản xuất hoàn toàn tự động Auto-Extreme của ASUS. Các mối nối chuẩn xác và loại bỏ lỗi sản xuất do con người đảm bảo mỗi Card màn hình đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt của hãng. Để đảm bảo hiệu suất hoàn hảo khi kiểm tra, các Card màn hình phải trải qua thử nghiệm xác thực 144 giờ hoạt động liên tục.

Phần mềm AuraSync.

Hệ thống đèn Led RGB được tinh chỉnh các chế độ và đồng bộ hóa các dải Led trong hệ sinh thái ROG với 16,8 triệu màu và rất nhiều chế độ phong phú, đa dạng.

Phần mềm GPU Tweak II.

Tiện ích ASUS GPU Tweak II hỗ trợ điều chỉnh Card đồ họa lên một đẳng cấp mới. Tiện ích này cho phép bạn tinh chỉnh các tham số quan trọng bao gồm các thiết lập xung lõi GPU, xung bộ nhớ và điện áp, cùng tùy chọn để theo dõi mọi thứ theo thời gian thực thông qua hiển thị trên màn hình có thể tùy biến được. Điều khiển quạt nâng cao cũng được trang bị cùng với nhiều tính năng để giúp bạn khai thác tối đa cạc đồ họa của bạn.


BUY NOW!!!

WHATSAPP: +84362603498

Góp ý
Đăng bởi: POMMAX DIGITALTD
Địa chỉ: 77 VND. Bui Thi Xuan, Pham Ngu Lao Ward, District 1, Ho Chi Minh City 760000 , HCM
Ngày đăng tin: 19:41 23/05/2023
Ngày cập nhật: 19:41 23/05/2023
Báo cáo