VIÊN SAN H.Ô HÓA THẠCH HOA NỞ KÍN MÍT 

+ Nguồn gốc và ý nghĩa :  Những rặng san . hô , trải qua quá trình biến đổi hàng vạn năm, mang hơi thở và những gì tinh tuý nhất của biển cả đã hoá đá ,hay còn gọi là đá san . h.ô . 
               Đá quý San.h.ô hóa thạch là vua của những loài san.h.ô mọc tại các mỏm đá dưới đáy đại dương. Loại đá này thường được tìm thấy tại những vùng biển dọc bờ Tây Địa Trung Hải, Biển Đỏ, Malaysia ,Indonesia , Nhật Bản, Nam phi…
Là loại quý hiếm dùng làm vật phẩm phong thuỷ với trường năng lượng lớn. Đây là 1 trong 7 loại bảo vật quý hiếm mà nhà Phật thường dùng như: Xà cừ, mã não, san.h.ô, hổ phách, thiếc vàng thiếc bạc, Ngọc. Những thứ quý hiếm này là sự kết tinh của vũ trụ, gọi là vô tạp chất nghĩa là nguyên chất. Chính vì lẽ đó ,đá san . h.ô có tác dụng giúp chủ nhân may mắn, xua đi tà ma, đưa tâm hồn con người về với sự thanh tịnh, thuần khiết.        
        Đá san . h.ô được xem là báu vật của thiên nhiên ban tặng, được tôn vinh bởi ý nghĩa tinh thần và vẻ đẹp của bản thân loại sinh vật này, giúp đem tới sức khỏe và may mắn cho người sở hữu chúng.
        Vì thế nó mang sức mạnh tinh thần và vẻ đẹp tuyệt mĩ mà không phải loại đá nào cũng có được , nên đá san . h.ô được tôn vinh là báu vật ngàn năm trong các nền văn hóa thời trung cổ xưa.

+ Tình trạng : Nhìn ngoài trực tiếp đẹp hơn trong hình ảnh ,vân hoa đá tự nhiên dầy kịt,kín mít và rõ nét .Đánh bóng tự nhiên 100% đến ráp 10 nghìn 

+ Kích thước: Cao cả đế 36 cm ,ngang 15cm


+ Giá yêu thương 

* Các bác có nhu cầu sở hữu lh e Nhân : 0968 551 668 ( zalo )