THÔNG BÁO KHẨN THÔNG BÁO LẦN THỨ 2

Thông tin mô tả

THÔNG BÁO KHẨN – THÔNG BÁO LẦN THỨ 2

V/V  Ngày 28/12/2022 phát hiện nghĩa địa Gia tộc tọa lạc tại Khu Phố Hương Sơn, Phường Long Hương, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu Có khoảng 30 ngôi mộ trong và trước vòng rào bị xâm phạm, đập phá, đã chiếm đất cất nhà trái phép, vòng rào gạch xi măng kiên cố đã bị phá mất dấu vết! Hiện tại chỉ còn sót lại khoảng hơn 10 ngôi mộ trong hai khúm nhỏ ( xem hình)

Nay chúng tôi xin thông báo đến Các quý đồng hương , họ hàng xa gần trong Gia tộc đang sinh sống khắp nơi có thân nhân chôn cất trong khu vực đất Gia tộc họ Võ Vui lòng liên hệ chúng tôi số 0913894558 Cô Oanh để báo cho chúng tôi biết các ngôi mộ của thân nhân Quý vị ở vị trí nào , tên thân nhân hay Quý vị có hình chụp các ngôi mộ hay khu vực nghĩa địa cũ trước đây thì báo cho chúng tôi biết để chúng tôi làm đơn tìm lại hài cốt Ông Bà Tổ Tiên cũng như tìm hiểu những ai đã coi thường pháp luật, coi thường chính quyền địa phương Phường Long Hương . Họ đã tự tiện cất nhà thành một khu xóm và còn buôn bán đất đai nghĩa địa của Gia tộc như khu chợ! Trước đây nhiều năm, chúng tôi cũng thường vào UB phường Long Hương gửi thông báo, đơn từ thì luôn nghe vài người trong Ủy Ban nói : tụi con không dám vô khu nghĩa địa vì vô giải quyết, họ còn đòi chém. Khi ghé thăm họ hàng người sống gần đó người này được Bác tôi ủy quyền gìn giữ đất Gia tộc thì cũng nghe nói rằng:  vô đó mà nói hỏi tụi nó chém ! Ngày 28/ 12 qua , tôi vô tìm mồ mả có hỏi người trong khu đó thì họ nói : Cô ra ỦY BAN hỏi thì biết ai bán đất này, con không nói được ! Khi vào Ủy Ban hỏi thì Thúy phòng địa chính nói : không biết , Cô nhớ là trong quyết định có ghi Gia tộc cô tự quản lý phải không ?  Tôi tự hỏi : “ Không lẻ có nhóm cướp đang trú ngụ trong khu nghĩa địa của Gia tộc? Nay họ không chỉ xâm chiếm đất trống mà còn tự hốt cốt hay san bằng mồ mả Ông Bà Cô Cậu chúng tôi để cất nhà luôn! Ngày xưa chúng ta nghe nói : “ SƠN TẶC “ , “ HẢI TẶC “ , " ĐẠO TẶC" khi có ngành hàng không người nói " KHÔNG TẶC " phải không ? không lẻ bây giờ có cả “ NGHĨA ĐỊA TẶC “ ?! ( nói cho vui ) . Vâng, Chúng ta dù theo bất cứ Tôn giáo nào thì vẫn xem trọng Văn hóa tập tục, Ông Bà có câu :” Có kiên có lành” nay vì quyền lợi cá nhân gia đình mà ích kỹ đẩy người khác vào hoàn cảnh khó là không ĐÚNG !

Vậy , xin thông báo lần thứ 2 trên các trang mạng đến Các họ hàng đồng hương biết. Mọi việc trì hoãn, chậm trễ hay giữ im lặng của Quý vị . Chúng tôi không chịu trách nhiệm hay có trách nhiệm phải trả lời hay giải thích bất cứ điều gì về sau này. Tiện đây, rất cám ơn Các bạn gần xa của Oanh đã quan tâm ủng hộ Ngọc Oanh trong nhiều năm qua. Kính chúc Các Quý Bạn và Gia đình một năm dồi dào Sức khỏe, An khang , Thịnh vượng và Hạnh phúc!

 

Góp ý
Đăng bởi: Ngoc Oanh
Địa chỉ: #207,Khu Chung Cư Thạnh Mỹ Lợi, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q2,, HCM
Ngày đăng tin: 11:51 06/01/2023
Ngày cập nhật: 08:52 28/01/2023
Báo cáo