💥👍Impact drive URYU & YOKOTA (súng vít khí nén) thương hiệu nổi tiếng Japan .💪💥 Links YouTube : 

https://youtu.be/rn2P-f1l-8I

https://youtu.be/4N2F1E3TUlU

✍️Cả 2 sản phẩm còn mới keng 90% > đã test thử và kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết khoang búa Còn rất đẹp 🤗 như ảnh chụp... Mời các bác xem qua. 

✍️Hãng URYU hơn 100 năm trong nghành sản xuất dụng cụ khí nén ( WOW 😉... Chất lượng phải cực đỉnh mới tồn tại được lâu như vậy trên thị trường toàn cầu 😀) 

✍️Hãng YOKOTA với khẩu hiệu/Slogan : công nghệ & độ tin cậy "Technology and Reliability" lịch sử hình thành 100 năm trong nghành sản xuất dụng cụ khí nén.  

📌E giao lưu bảo hành 3 tháng cho các bác dùng 💪( = với hạn bảo hành của sản phẩm cùng công suất do  China & Taiwan sản xuất mới / giá vẩn tiết kiệm hơn một nữa.) ☺️ ko phải lăn tăn theo kiểu mua hàng hên xui ! Bực nhất là sự ức chế khi mua phải hàng ko dùng được 😅. 

📍E đã từng bị trường hợp này nên ko muốn bất cứ ai ... Bị giống e => luôn luôn nói rõ và làm tốt nhất những gì có thể ☺️ 


💥💥Giá e giao lưu cứng ngắt 💥💥(Giá trị / giá tiền) 👍 cây yokota đời cao = 1.300K & cây uryu hàng nồi đồng cối đá = 1.100K. Tất cả bao ship chậm Viettel mọi miền tổ quốc Việt Nam. 

📌Hai sản phẩm này giá mới nhập về từ 200-300 USD là ít .🤗Dùng hàng Nhật mà giá chỉ từ 1/4 giá mới => quá hời cho món hàng chất lượng cao đã được toàn cầu công nhận 😎

✍️Phù hợp nhu cầu sử dụng vui lòng add Zalo / alô e Trí 📞📲 0968713039. Thanks các bác đã quan tâm và bỏ chút thời gian xem tin 😘.