📯📯 Mời các bác xem qua Clips kiểm tra + Vệ sinh 😘🤗: 
https://youtu.be/W3pVgY4_ycs
https://youtu.be/q4-C9RMfIY8

✍️Máy Hitachi loại chuyên dùng cho khoan góc 90°💪 ( ứng dụng hay dùng: khoan vít cấy cố định bạc thau, kẹp bông nhám/ đầu lũa ... Đánh phá các ba zớ , đánh nhám thô cho các loại khuôn mẫu , khoan các bo mạch in , khoan hợp kim nhôm ... ) 😘🤔 E giao lưu 830k / bao ship chậm Viettel ... Zin nguyên từng chi tiết ... Tốc độ 3000 rpm ✍️ chuyên dùng cho các mũi khoan từ 2,0 mm - 6,5 mm 😘 lỗ khoan rất tròn và đẹp ,...👌(không bị ba cạnh hay lổ khoan bị khuyết tật,...) 

📌Máy Makita loại thông dụng tốc độ cao 4500 Rpm => cho những ứng dụng khoan mũi nhỏ có đường kính từ 1,0 mm - 6,5 mm/ ứng dụng cho : chế độ khoan lỗ Zíc lơ bình xăng con, kẹp bông nhám hoặc đầu lũa để đánh phá họng Bình Xăng con ... Tốc độ cao cho ra những lỗ khoan đẹp ... E giao lưu 1.080k / bao ship chậm Viettel ... Đã thay dây nguồn dài hơn ... Mọi chi tiết còn như mới . 

✍️Mọi chi tiết alo/add Zalo e Trí 📞📲 0968713039. Thanks các bác đã quan tâm và bỏ ra chút thời gian xem tin...😘✍️✍️📌📌 Hàng e giao lưu với các bác còn rất đẹp khi so sánh với ( Máy cũ giá 37 Đô la mỹ / chưa có phí ship & máy như trong ảnh các bác nhé) + Riêng hàng e đã tuyển chọn thì luôn luôn có chế độ bảo hành 2 t cho các bác ✍️ không bảo hành khi cắm nhầm điện 220V các bác nhé 😂 chú ý ! Chú ý ! .... Nguy hiểm chết máy,.... 👍💪📌📌Cơ bản khi thiết kế các loại dụng cụ cầm tay điện 100-110 V thì chất lượng của dây đồng để quấn cuộn startor và rotor phải là loại chất lượng cao, ít tạp chất,.. => sản phẩm luôn cao cấp và bền bỉ hơn ... ( Tại sao những quốc gia phát triển lại chọn sử dụng nguồn điện 100-115-120-125 V... 🤔Mặc dù để xây dựng hệ thống hạ tầng lưới điện này rất tốn kém 😗 vài lời ko thể nói hết,... Bác nào quan tâm nhiều hơn vui lòng search thầy google nhé 😀 ) 

👌Thanks các bác đã quan tâm và bỏ chút thời gian xem tin ...🤝