các bác liên hệ giúp em:

TELL:0906.651.980.


em cảm ơn 


các bác liên hệ giúp em:

TELL:0906.651.980.


em cảm ơn 


-cap loa FIP chong nuoc quan doi U.S 1966 su dung ngon lanh,da dau them 2 tu cho cac choi loa toan dai luon nhe:lien he.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: món ănKhông có văn bản thay thế tự động nào.

-on ap LIOA 1KVA moi cung con nguyen tem bao hanh su dung ngon lanh:450 ngan.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: trong nhàKhông có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.

-den tau bien CCCP tem dong,kinh zin rat day su dung ngon lanh:450 ngan.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.

- 2 tu bup phe bo ong heo xua truoc 1975 con kha dep nhu hinh,4 chan bang dong nhe.

gia:500 ngan/2 cai.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàKhông có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.

-2 binh phich nuoc soi CHINA xua su dung ngon lanh con rat moi:400 ngan/2 cai.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: đồ uốngTrong hình ảnh có thể có: đồ uốngKhông có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.

-o khoa dong U.S kem day xich dong di theo:450 ngan.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.

-3 voi nuoc bang dong cua Phap & U.S hiem gap.

gia:lien he.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: trong nhàKhông có văn bản thay thế tự động nào.
Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.

-moc treo quan ao xua con rat dep su dung ngon lanh:200 ngan.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: ngoài trờiKhông có văn bản thay thế tự động nào.

-den sua chua oto U.S 1966 chua su dung con rat dep,zin 100% ke ca bong den,xai ngon lanh AC-110V.

gia:800 ngan.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.

-sang mo:

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
Không có văn bản thay thế tự động nào.

-sang ruc:

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Không có văn bản thay thế tự động nào.

-den mang song quan doi COLEMAN U.S.A 1968 son zin,kinh zin,bau lanh nguyen o mop lung:1 trieu 200 ngan.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

-bo may choi game hang hieu loai dat tien con rat moi:500 ngan tron bo.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cườiKhông có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: điện thoạiKhông có văn bản thay thế tự động nào.

-2 dt doi dau tien con kha dep,giao luu dang suu tam:200 ngan/2 cai.

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: điện thoạiKhông có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: điện thoạiKhông có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.

-cap den bang dong treo tuong cua Phap lanh nguyen toan bo:400 ngan/2 cai.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: bànTrong hình ảnh có thể có: trong nhàKhông có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.

-den treo tuong CCCP con qua dep:400 ngan.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhà

-hop dung trau cau cua nguoi hoa xua truoc 1975 it gap:600 ngan.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và trong nhàKhông có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: thực vật và trong nhàKhông có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.

-bàn ủi CALOR của Pháp sử dụng ngon lành AC-110V,dây cắm điện zin luôn nhé.

đế tiếp xúc ủi quần áo bằng đồng mạ rất dầy & nặng 2,7 kg.

giá:350 ngàn.

Trong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ănKhông có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: giàyKhông có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.

-dung cu mai luoi lam cao rau vo Fip GERMANY su dung ngon lanh con nguyen hop rat hiem gap:500 ngan.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.

-chìa khoá bằng đồng của U.S 1944 lành nguyên toàn bộ:350 ngàn.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: giàyKhông có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.

-cho xua bang go mat can oc va cham lo con qua dep kho kiem.

Trong hình ảnh có thể có: giàyTrong hình ảnh có thể có: giàyKhông có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: giàyKhông có văn bản thay thế tự động nào.

-kem cong luc cua U.S.A chuyen dung de cat day dong va cay sat nho,su dung ngon lanh.

gia:600 ngan.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.

-dong ho de ban xua JAPAN len day thieu chay & reo ngon lanh,con rat dep:500 ngan.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

-yen da xe dap Phap con kha dep:300 ngan.

Trong hình ảnh có thể có: giàyKhông có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: món ăn

-còi hụ báo động CCCP vỏ nhôm toàn bộ,tình trạng hàng lưu kho-sử dụng AC-220v ngon lành rất to điếc tai:650 ngàn/cái.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Không có văn bản thay thế tự động nào.

-2 bộ dây bi & bảo vệ thẻ bài U.S chưa sử dụng:400 ngàn/2 bộ.

Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: trang sứcKhông có văn bản thay thế tự động nào.