Thích ○○○ 

THẠCH ANH HỒNG LỤC TRỤ 7KG - hàng vip tuyển chọn

Thông tin shop:
Đỗ Hiếu Danh 51
Địa chỉ: A12/389, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh - HCM
Điện thoại shop:
09088 
Đăng 12:24 13/06/2019 ○ Cập nhật 13:21 17/07/2019
TRỤ LỤC GIÁC THẠCH ANH HỒNG VIP 7KG
Trụ lục giác hình dạng thẳng đứng, phần đế rộng và vững chãi, càng lên phía trên thì càng có xu hướng nhỏ lại, đầu trên cùng nhọn thẳng. Hình dạng của trụ đá thạch anh mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy; nó toát lên năng lượng dương mạnh mẽ, thể hiện tinh thần vượt lên và bứt phá, phần cao vút của trụ đá thạch anh biểu hiện ý nghĩa phát triển, thăng tiến và thịnh vượng. Các nhà phong thủy cho rằng trụ đá thạch anh rất phù hợp với những người làm kinh doanh, những người muốn lập chí công danh sự nghiệp, phù hợp với các thương nhân, doanh nhân. Đặc biệt thích hợp cho các nhà chính trị, quân nhân, hải quan, cán bộ nhà nước ( gốc to, vững chải, phát triển tột đỉnh)
 🌲SÁCH CÓ CÂU " HỒNG THỔ SINH TÀI" - ĐÁ THẠCH ANH HỒNG CHẮC CHẮN SẼ SINH NGUỒN TÀI LỘC DỒI DÀO, ĐIỀU ĐÓ ĐÃ ĐƯỢC CÁC BẬC TIỀN NHÂN CHƠI ĐÁ TRẢI NGHIỆM VÀ CÁC NHÀ KHOA HỌC CŨNG ĐÃ CHỨNG MINH....NGOÀI RA MÀU HỒNG CỦA THẠCH ANH CÒN GẮN KẾT CHO GIA ĐÌNH SUM VẦY HẠNH PHÚC, TÌNH DUYÊN LỨA ĐÔI ĐƯỢC MỸ MÃN.....
🌲🌲THACH ANH HỒNG THÍCH HỢP MỌI NGƯỜI MỌI NHÀ ( TỪ TRƯỜNG TỐT CHO SỨC KHỎE VÀO DẠNG BẬC NHẤT)
🌲🌲🌲TRỤ ĐÁ  THẠCH ANH HỒNG NẶNG 10KG. TINH THỂ TRONG, ĐẸP KO TỲ VẾT, KHÔNG VẾT RĂNG KHÔNG VẾT RẠN ( NGUYÊN KHỐI THẠCH ANH HỒNG TO 40-50KG SAU KHI CẮT GỌT MÀI GIŨA MỚI ĐƯỢC 1 KHỐI TO 10KG ĐẸP KHÔNG VẾT NHƯ VẬY)
🌻🌻🌻 GIAO LƯU GIÁ TỐT NGÀY CUỐI TUẦN
LH 0908838815

Thông tin shop

Đỗ Hiếu Danh 51
Địa chỉ: A12/389, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh - HCM
Điện thoại shop:
09088
Đỗ Hiếu Danh.
STK 0102612852
Ngân hàng Đông Á TP Hồ Chí Minh

Bình Luận/Phản hồi Sản Phẩm

Đăng phản hồi  
Báo cáo
Để mua hàng an toàn, bạn cần chú ý: KHÔNG NÊN chuyển tiền trước khi nhận hàng. NÊN chọn giao hàng ship COD (thanh toán khi nhận hàng). Nếu khối lượng hàng hóa quá nặng thì người mua có thể thỏa thuận đặt cọc trước để người bán chuyển hàng.
Bạn cần đăng nhập lại để có thể truy cập giao diện desktop cũ
Trang web này hoạt động tốt nhất với trình duyệt Chrome và Safari
HKD Cổng Phố
(Quản lý website, không bán hàng)
ĐKKD số: 41D8009456 do UBND Quận 4, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05 tháng 10 năm 2017
Địa chỉ: S41, Tầng 1, Chung cư H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
Liên hệ: Trần Thanh Sang (quản lý website, không bán hàng)
Chính sách và quy định chung: 1. Quy chế hoạt động - 2. Quy trình giải quyết tranh chấp - 3. Chính sách bảo mật thông tin

Trang web này cung cấp dịch vụ đăng tải bản tin chào bán hàng hóa. Người đăng tin chịu mọi trách nhiệm về giao dịch hàng hóa với người mua. Người đăng tin chịu mọi trách nhiệm về nội dung đã đăng.

Giới thiệu  |  Hướng dẫn  |  Thành viên  |  Liên hệ