Đăng nhập Đăng ký
  Đồng hồ   Âm thanh   Gỗ   Thời trang   Dụng cụ   Gốm sứ   Đèn   Quạt   Kính   Trang sức Đồng hồ  Âm thanh  Gỗ  Thời trang  Dụng cụ  Gốm sứ  Đèn  Quạt  Kính  Trang sức 


Đã Bán

Mời các Bác xem bản tin dưới
Bài 2 cập nhật lúc 16:46 20/08/2018
Kính Phố :
1 Mặt Phật Thích Ca ngồi Tòa Sen
được chạm trên chất liệu Đá Thiên Nhiên bắt nguồn từ Miamia
Đá gốc : ALBITE
Tên dịch tại Việt Nam: Chất khoáng
Đây là 1 loại đá mới xuất hiện sau này tại Mỏ Miama
Bên đó người ta gọi là Cẩm Thạch Non
Nhưng tại VN tạm gọi tên : ALBITE
Nó thuộc Họ nhóm Cẩm Thạch (không phải Ngọc Phỉ Thúy)
Chất Ngọc gần như Trong Suốt - đẹp và đẳng cấp 
Đã giám định tại Công Ty Sacombank (SBJ)
Giá : Đone
Đt : 01247988122
 
 
 
 
 
 
 
 
Jadeite được hình thành trong các đá biến chất dưới áp lực cao và các điều kiện nhiệt độ tương đối thấp. Albite (NaAlSi 3 O 8) là một khoáng chất phổ biến của lớp vỏ trái đất, và nó có một lực hấp dẫn cụ thể của khoảng 2,6, ít hơn nhiều hơn so với của jadeite. Với áp lực ngày càng tăng, albite bị phá vỡ để hình thành các tổ hợp cao áp lực của jadeite cộng với thạch anh . Khoáng sản đi kèm với jadeite bao gồm: glaucophan , lawsonite , muscovitaragonit , ngoằn ngoèo , và thạch anh .

Khoáng vật Jadeite là thành phần chủ yếu, hàm lượng lớn hơn 80%. Tính chất quang học của nó biến đổi tương đối bóng mượt, sờ vào thấy có cảm giác mịn, nhưng khối lượng riêng của nó lại tương đối nhỏ, độ cứng cũng vì thế mà giảm xuống, không thuộc ngọc phỉ thúy truyền thống.

Đá Albite .Kích hoạt não. tăng cường trí tuệ và hỗ trợ bộ nhớ

Đá Albite là một tinh thể hữu ích để sử dụng vì nó kích thích bộ não, có thể tăng cường bộ nhớ của bạn và tăng tinh thần của bạn.

Nó có một số hiệu ứng hữu ích trong chakra vương miện và bộ não, bao gồm giúp bạn suy nghĩ rõ ràng và hợp lý hơn.

Những tinh thể trắng này giúp bạn cảm hứng để hành động khi cần thiết và có lợi cho việc sử dụng cho thiền vì năng lượng của chúng kích hoạt mắt thứ ba mà có thể tăng cường các món quà trực quan của bạn .

Họ có thể đánh thức sức mạnh tâm linh, và cũng tăng cường thăm dò trong các cõi tâm linh. Giữ trên cơ thể trong ngày hoặc giữ một mảnh trong phòng ngủ để khuyến khích giấc mơ sáng suốt .

Năng lượng trong não cũng hữu ích cho việc chữa lành các vấn đề về thể chất trong não và cũng có thể hỗ trợ một số vấn đề sức khoẻ khác.

Nó ở đâu? Ý nghĩa của Albite


Ý nghĩa của tên Albite liên quan đến một từ Latin có nghĩa là màu trắng, như thường có cung cấp phong phú của đá trắng ngọc trai khi nó được phát hiện.

Các màu khác kể từ khi tìm thấy bao gồm không màu, màu xanh, xám, hồng, nâu và màu nâu đỏ. Màu sắc cảm nhận của họ có thể liên quan đến sự bao hàm trong đá, vì chúng có thể nhìn thấy hình ảnh của màu sắc của khoáng vật được bao gồm.

Những hòn đá này là một loại fenspat và thường xuất hiện dưới dạng đá giòn khá ... trong dạng dạng platy, dạng bảng và dạng khối.

Chúng được tìm thấy ở một số nơi, bao gồm ở Nam Phi, Canada, Mỹ và các nước vùng Scandinavia như Greenland.

Chúng có thể xảy ra với sự bao hàm của các khoáng chất khác trong đó, bao gồm Green Tourmaline, mà bạn có thể nhìn thấy trong một trong những hình ảnh ở phía dưới trang.

Tại sao bạn lại sử dụng nó? 

Một trong những lý do mạnh mẽ hơn để sử dụng các loại đá này là hành động của chúng trong chakra vương miện để kích thích não, có thể bắt đầu tư duy rõ ràng và hợp lý.

Bằng cách giúp bạn có một cách tiếp cận có trật tự hơn cho quá trình suy nghĩ của bạn, điều này có thể giúp bạn tiếp thu kiến ​​thức một cách mới.

Họ có thể giúp bạn tạo ra một lối sống cân bằng hơn, giúp bạn lên kế hoạch cuộc sống của mình và đảm bảo rằng không một khía cạnh nào của cuộc sống trở nên không cân đối và mất nhiều năng lượng hơn mức cần thiết.

Năng lượng của họ có thể hữu ích cho sinh viên bằng cách giúp bạn nghĩ khác đi và giữ lại những gì bạn học được. Họ cũng có một hành động chữa bệnh tốt trong não cũng như giúp đỡ để chữa lành một số vấn đề y tế khác.

Sự rung động của Albite được biết là tăng cường khả năng trực quan của bạn và tăng cường trí nhớ, và có thể giúp kích thích tư duy truyền cảm hứng.

Mặc dù tất cả chúng ta trực quan đến một mức độ nào đó, bạn cũng có thể tăng trực giác nếu bạn không cảm thấy nó đã hoạt động tốt như bạn muốn.

Cảm hứng thường liên quan mật thiết đến trực giác và bạn có thể thấy rằng chúng đến với nhau khi sử dụng đá này, giúp bạn khám phá những hành động để tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn.

Sự thống nhất của cảm hứng và trực giác có thể làm tăng khả năng và có thể có hiệu quả cao để giúp bạn có được sự rõ ràng rõ ràng hơn về con đường tương lai của bạn.

Trong khi đá này không được làm thành đồ trang sức pha lê, đó là một viên đá Aquarius , vì thế bạn có thể tìm thấy đồ trang sức bằng đá quý được làm bằng đá này.

Đeo đồ trang sức là cách tôi ưa thích nhất để sử dụng hầu hết các loại đá, như một cách dễ dàng để giữ nó trên cơ thể.

Trong khi bạn có thể giữ viên đá này trong túi của mình, bạn sẽ cần phải mua một tảng đá lật giư như đá ở đầu trang.

Các mẩu tự nhiên thô thường rất mỏng manh và dễ vỡ nếu giữ trong túi của bạn.

Một số mẩu đá tự nhiên Albite tự nhiên cũng có thể là những miếng rất lớn, vì vậy một lần nữa làm cho nó khó giữ nó trên cơ thể của bạn.

Nếu bạn muốn sử dụng nó để giúp kích thích giấc mơ sáng suốt , giữ một mảnh trên cơ thể của bạn trong ngày, vì điều này có thể là thuận lợi.

Ngoài ra chỉ cần đặt một mẫu vật lớn hơn trong phòng ngủ gần nơi bạn ngủ, do đó sự rung động của nó sẽ khuyến khích bạn mơ ước rõ ràng.

Làm thế nào nó sẽ giúp bạn?

Sự rung động của những viên đá này có một hiệu ứng thuận lợi trong các luân xa ở trên trái tim.

Đặc biệt, nó cộng hưởng trong mắt thứ ba và các luân xa vương miện, như đã đề cập ở trên.

Những viên đá này không được biết đến như là những viên đá mắt thứ ba, nhưng năng lượng của chúng rất có lợi cho việc kích thích khu vực quan trọng này.

Chakra mắt thứ ba và tuyến tùng có liên quan đến việc giúp bạn phát triển một loạt các quà tặng tâm linh .

Những viên đá này có những tính chất siêu hình tuyệt vời có thể có lợi khi sử dụng trong thiền định. Sử dụng một trong những loại đá này có thể cho phép bạn kết nối trực tiếp với tâm trí của Thượng Đế và bản thân của bạn cao hơn.

Sự kết nối thần thánh này có thể truyền cảm hứng cho tiến bộ tinh thần lớn hơn, và có thể tăng cường sự phát triển của năng lực trực quan cảm hứng .

Nếu bạn sử dụng những tảng đá này trong khi đi du lịch trong những cõi cao hơn, chúng sẽ làm cho con đường khám phá của bạn trở nên trơn tru hơn.

Chúng có thể hỗ trợ sự phát triển của việc xem từ xa, và năng lượng của chúng có thể đánh thức một chakra mắt ngủ đông.

Họ cũng được biết là nâng cao khả năng của bạn để giải thích cho người khác về những gì đã xảy ra trong khi hành thiền.

Ai nên sử dụng nó? Các thuộc tính chữa bệnh

Do sự kích thích mạnh mẽ của bộ não nên những viên đá này rất hữu ích để giúp chữa lành thương tích do tai nạn gây ra cho não.

Những tinh thể trắng cũng được cho là để giúp đỡ những người có Bệnh Alzheimer và Bệnh Parkinson, và họ có thể hỗ trợ với các vấn đề chữa bệnh trong mắt.

Chúng được biết đến để hỗ trợ sự đồng hóa các chất dinh dưỡng từ thức ăn, và có thể giúp các vấn đề sức khoẻ trong ruột như ợ nóng và loét dạ dày.

Chúng được biết là giúp giải phóng những thói quen cũ có thể gây ra các vấn đề sức khoẻ cho bạn.

Năng lượng của chúng được cho là có một ảnh hưởng khá chung chung để thanh lọc các vùng trên cơ thể có thể có những vấn đề không thể được chẩn đoán rõ ràng, cũng như hỗ trợ các vấn đề cơ và gân.

Những viên đá này hữu ích cho người chữa bệnh sử dụng, vì chúng giúp ổn định bất kỳ sự chữa lành nào đang diễn ra.

Sản phẩm được đăng bởi

tran phung quang khoi  (96)
Đã được 51 người xác thực
.Em Bao Sip Kerry Miễn Phí . Nhận COD hàng Giá Trị
Điện thoại: 08479  Gửi tin nhắn
Địa chỉ: 170/ 11 Hòa Hưng ,phường 13 . Quận 10
Ngân Hàng Việtinbank 
Số Tài Khoảng : 100005530900 
Chủ tài khoảng : Nguyễn Thị Thảo Sương 
Chi nhánh : Quận 11
Báo cáo


Sản phẩm cùng người đăng


HỎI, ĐÁP VỚI NGƯỜI BÁN