Thích ○○○ 

Tourmaline 2 Màu - 4.32 ct tuyệt đẹp : ( Đã giám định PNJ)

Đăng lúc 14:15 11/04/2019 ○ Cập nhật lúc 13:17 24/04/2019 ○ Đăng tại HCM
tran phung quang khoi 102
Địa chỉ: 170/ 11 Hòa Hưng ,phường 13 . Quận 10 - HCM
Điện thoại: Zalo-08479 
Mời các Bác xem bản tin dưới
Ghi chú
Ngân Hàng Vietinbank
Số Tài Khoản : 100005530900 
Chủ tài khoản : Nguyễn Thị Thảo Sương 
Chi nhánh : Quận 11
Cập nhật lúc 20:58 24/04/2019  ○○○
Kính Phố :
1 Viên Đá Quý Tourmaline ( Đã giám định PNJ không xử lý )
Nặng : 4.32 ct 
Sạch : 99.9%
Màu : Hồng và Xanh lợt nhẹ ( Màu Vip 2 màu )
Rất đẹp - lên trang sức OK
Giá : 3.000.000
Đt : 0847988122Một số Đá Tourmaline có nhiều màu trong cùng một tinh thể. Chúng được cắt mài thành các viên đá hai màu hay ba màu được gọi là Tourmaline 2 màu, 3 màu. Hai màu thường đi chung là hồng và lục.

Tourmaline xuất hiện ở một số mỏ đá quý Yên Bái , Nghệ An , Thanh Hóa , Gia Lai và nhiều nơi trên thế giới như Myanma , Madagaxca , Ấn Độ , Braxin , Kenya , Nga . Không chỉ tôn lên vẻ đẹp cho chủ nhân mà Tourmaline còn có công dụng về phong thủy và chữa bệnh . Như vậy, đeo trang sức gắn đá Tourmaline vừa có tác dụng tô điểm vẻ đẹp cho chủ nhân vừa là lá bùa hộ mệnh sức khỏe .

Các khoáng vật trong nhóm Tourmaline là một trong những nhóm khoáng vật silicat phức tạp nhất. Sở dĩ Tourmaline có nhiều màu là do hiện tượng thay thế đồng hình các nguyên tố phổ biến trong thành phần các nguyên tố hoá học của khoáng vật này , sự thay thế đồng hình (dung dịch rắn) .

Đá Tourmaline có rất nhiều dạng, gồm không màu, nâu thẫm đến đen , nâu, đỏ, hồng, lam, lục, cam, vàng ,lam ...và một viên đá Tourmaline có thể hiện diện hai đến ba màu , chính sự đa sắc này ở có tác dụng cân bằng năng lượng và phân bổ đều trên toàn bộ cơ thể .
Tourmaline là loại đá có gần như đầy đủ các màu của thế giới đá quý . Tên của nó bắt nguồn từ tiếng Singhalese vùng Nam Á ,Tourmal có nghĩa là “trộn lẫn”. Do có các màu hay phối hợp giữa các màu nhiều hơn các đá khác trong tự nhiên nên đá này mang tên như thế. Có lẽ đó là lý do mà các nhà thần bí xưa kia tin rằng Tourmaline có thể cho họ sức mạnh trực giác nghệ thuật bởi đá này có đủ các màu để diễn tả mọi cảm xúc. 

Một vài loại đá Tourmaline có hỗn hợp gồm 2 hay nhiều màu sắc. Nhìn kỹ chúng ta sẽ thấy nhiều màu sắc trên viên đá theo sự thay đổi của môi trường và hướng nhìn. Điều này được tạo nên do sự thay đổi của những thành phần nguyên tố trong viên đá.

Bình Luận/Phản hồi Sản Phẩm

Viết Phản Hồi  
Chưa có Bình Luận nào.
Báo cáo