Viên Tuocmaline Hồng 1.64 ct đã giám định PNJ
TP HCM    20 giờ trước    Lưu lại   
Tham gia 7 năm trước
  ĐT: Zalo-08479 xxxx
Kính Phố: 
1 Viên Đá Quý  Tourmaline 
Đã giám định PNJ - Không xử lý - Không đốt nhiệt
Nặng : 1.64ct
Kích thước : Trên Vĩ Giám Định đã ghi chi tiết
Màu : Hồng ( Nước 1 )
Xuất xứ : Lục Yên
Dạng cắt : Fanxet
Rất Đẹp lên trang sức quá Đẳng Cấp vì Hàng Màu như vậy khó kiếm.

   🌈 Giá : 1.700.000   
     Đt : 0847988122

   Ngân Hàng         :         Maritime Bank ( MSB)
    Số Tài Khoản      :           04001012800057
  Chủ Tài Khoản    :    Nguyễn Thị Thảo Sương
    Chi Nhánh           :                    Bình Thạnh
            


Trong thế giới khoáng sản đá quý thì Tourmaline thu hút người ta bởi màu sắc phong phú đa dạng và độc đáo nhất.

Mỗi màu sắc đều có một sức hút riêng, vẻ đẹp riêng. Và màu Hồng  của Tourmaline khiến người ta luôn bị cuốn hút vẻ đẹp Nam Tính Và Nữ Tính

Đá Tourmaline là một loại đá tích tụ toàn bộ các loại màu cơ bản trong các loại đá quý hiện nay. Cái tên mà hiện này người ta vẫn gọi được hiểu theo nghĩa là một tinh thể đa màu sắc. Nên việc bạn thấy một viên đá Tourmaline có nhiều màu cũng không phải là một điều bất ngờ. Mà đá Tourmaline là sự phối hợp của nhiều màu trong tự nhiên. Đây có thể là một đặc điểm mà chúng được sử dụng nhiều, và được nhiều người ưa thích sử dụng.

Đá Tourmaline tồn tại ở nhiều quốc gia trên thế giới, và ở nước ta cũng có xuất hiện tại một vài tỉnh. Đá Tourmaline không chỉ có một vẻ đẹp bề ngoài mà chúng còn chứa đựng nhiều tác dụng liên quan đến phong thủy cũng như là khả năng chữa trị bệnh. Chính vì thế mà bạn có thể sử dụng nó như món đồ trang sức nhằm tôn lên vẻ đẹp chi người đeo, và điều thứ hai là đem đến cho bạn nguồn sức khỏe dồi dào, tránh bệnh tật xâm nhập vào cơ thể.

Các khoáng sản thuộc loại đá Tourmaline đều có cấu tạo phức tạp vì chúng có nhiều màu trong cùng một tinh thể, nên việc nghiên cứu chúng cũng là một quá trình dài.

Đá Tourmaline chúng tồn tại với nhiều hình dạng khác nhau, nó có nhiều màu khác nhau, có thể là một màu hoặc có thể tồn tại nhiều màu cùng một lúc, có thể là hai màu hoặc cũng có thể là ba màu. Chính vị tồn tại nhiều màu bên đây được coi là một loại đá có thể cân bằng nguồn năng lượng bên trong.

Loại đá Tourmaline nhìn đã thấy khác lạ, và vì thế chúng cũng có những đặc trưng kỳ lạ mà những loại đá tự nhiên khác không có được. Vết nứt ở trên bề mặt đá Tourmaline thì không bằng phẳng. Khối lượng của chúng ít thay đổi mà nó nằm ở một mức nhất định.

Tính chất đặc biệt mà đá Tourmaline có được là tính chất phát quang, tuy là tính chất này không được rõ ràng cho lắm. Đối với đá Tourmaline màu đỏ và màu hồng thì chúng sẽ phát quang khi dưới ánh sáng tia cực tím và chúng chỉ nhạt nhòa. Đối với đá Tourmaline màu vàng thì lại phát quang còn yếu hơn.

Tính chất thứ hai là tính chất hấp thụ, mặc dù tính phát quang của đá Tourmaline yếu là vì không phải là đặc trưng và cũng không thể dùng nó để nhận định, nhưng chúng lại có khả năng hấp thụ mạnh nguồn năng lượng cao.

Nguồn gốc của đá Tourmaline được tạo thành từ việc nhiệt độ bị thay đổi, sống cùng với các loại đá khác. Đá Tourmaline có nhiều màu nên có khả năng cân bằng năng lương của cơ thể, ngoài ra còn có thể trừ đi tà khí và đồng thời tạo ra một lớp màng bảo vệ để tránh những điều hại ảnh hưởng tới cơ thể con người, đây được coi là công dụng chữa bệnh cho con người. Hơn nữa còn có thể tránh cho con người khỏi các sóng bức xạ phát ra từ các thiết bị điện tử.

Đá Tourmaline có thể tạo ra các loại điện tích âm và các tia hồng ngoại, đây là hai thứ có tác động tốt cho cơ thể, tăng cường sức đề k, ngăn ngừa mần mống bệnh tật phát sinh.

Từ kết quả nghiên cứu của các nước trên thế giới thì đá Tourmaline có thể chữa các bệnh từ loại tia hồng ngoại đặc biệt là những bệnh mãn tính  lâu ngày. Có thể điều trị được bệnh ung thư, u xơ, nhiễm trùng, tăng thân nhiệt. Đặc biệt là đá Tourmaline có thể chữa bệnh mà không để lại tác dụng phụ khi điều trị.

Loại điện tích âm mà đá Tourmaline tạo ra rất dễ vào bên trong cơ thể giúp cho tuần hoàn lưu thông một cách tốt nhất, giúp cho việc vận chuyển dinh dưỡng được nhanh chóng và thuận lợi, đồng thời có thể giúp cơ thể thải độc ra khỏi cơ thể nữa. Điện tích âm cũng giống như là bạn đang ở trong không gian trong lành của thiên nhiên, không khói bụi, không ồn ào, không chất độc hại. Một công dụng thú vị của đá Tourmaline sử dụng cho những ai cơ thể bị suy nhược

08:40 01/T05/2021  
Bí quyết để giao dịch an toàn
 • Tuân thủ chính sách phòng chống dịch bệnh của cơ quan chức năng
 • Không nên chuyển tiền trước khi nhận hàng
 • Không nên đặt cọc nếu chưa biết rõ người bán
 • Đi đến địa chỉ người bán cùng với 1 người có kinh nghiệm để thẩm định sản phẩm
 • Chọn giao hàng ship COD (thanh toán khi nhận hàng). Nếu khối lượng hàng hóa quá nặng thì người mua có thể thỏa thuận đặt cọc trước để người bán chuyển hàng
 • Về Phố Mua Bán
  Trang web Phố Mua Bán cung cấp dịch vụ đăng tải bản tin mua bán rao vặt đồ sưu tập. Người đăng bản tin chịu mọi trách nhiệm về nội dung đã đăng và giao dịch mua bán
  Để liên lạc với người bán, Quý khách vui lòng xem thông tin liên lạc của người bán trong nội dung bản tin. Thông tin liên lạc ở trong mục dưới đây là của Ban quản lý trang web và không dùng cho mục đích mua bán.
  Quản lý trang web: HKD Cổng Phố (chỉ quản lý website, không bán hàng) - ĐKKD số: 41D8009456 do UBND Quận 4, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05 tháng 10 năm 2017 - Địa chỉ: S41, Tầng 1, Chung cư H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
  Liên hệ hỗ trợ, quảng cáo: Trần Thanh Sang
  Giới thiệu    Hướng dẫn    Bảng giá    Thành viên    Đăng ký    Liên hệ
  Trang web hoạt động tốt nhất với trình duyệt Google Chrome, Mircrosoft Edge và Safari
  Bạn cần đăng nhập lại để có thể truy cập giao diện cũ