Vòng đeo tay đá Aventurine
TP HCM    3 ngày trước    Lưu lại   
600.000 ₫
Tham gia 2 năm trước
  ĐT: 07751 xxxx
Vòng đeo tay đá Aventurine bản 15 ly ; ni 62
-là một trong những loại đá bán quý dễ nhầm lẫn và thường được dùng làm giả ngọc phỉ thuý ,cẩm thạch như Serpentine , Prehnite ,Ngọc Hồng Lựu Grossular , đá Chrysoprase , ngọc bích Malaisya ,cẩm thạch Dolomite.... Sự thật là ngọc phỷ thuý hay ngọc lục bảo đều có giá từ vài chục triệu đồng, có khi đến vài chục tỷ trong các cuộc đấu giá bảo vật chứ không phải chỉ mấy triệu đồng như nhiều nơi đang rao bán tràn lan.
-Aventurine là loại đá thuộc họ Chalcedony Thạch Anh, đặc trưng phân biệt chúng là sự mờ đục và các tinh thể vùi lấp lánh như kim loại. Các thể này thường bao gồm mica muscovit, làm cho Aventurine có màu xanh từ trung bình tới đậm với ánh xanh lá cây hoặc xanh bạc. Các tạp chất kim loại làm cho Aventurine thạch anh một hiệu ứng lấp lánh ánh kim độc đáo, được gọi là Aventurescence. 
_Aventurine ban đầu là một phát hiện tình cờ do công nhân làm thủy tinh Venetian (Ý) trong thế kỷ 18. Tên đá Aventurine xuất phát từ tiếng Ý “ventura” có nghĩa là “cơ hội”. Vì vậy, Aventurine thường được sử dụng như một lá bùa may mắn khi mang một viên đá nhỏ bên mình. Nó làm giảm căng thẳng, tăng sự tự tin, trí tưởng tưởng và phát triển sự thịnh vượng.Theo truyền thuyết xa xưa, người Tây Tạng cho rằng Aventurine được dùng để chữa bệnh cận thị và tăng tính sáng tạo của người dùng nó. Nhiều người tin rằng Aventurine có khả năng làm dịu những khó khăn về mặt tinh thần và mang lại bình an nội tâm.
_Aventurine đặc biệt hiệu quả với chakra tim, nó có thể hoạt hóa, làm sạch và bảo vệ chakra này.
_Aventurine thường được dùng để chữa các bệnh về tim do nó có khả năng củng cố và ổn định sự tự tái tạo.
_Đây là tinh thể của sự thoải mái và cân bằng, giúp thư giãn và đem lại tình yêu cùng niềm vui, do vậy rất tốt cho những ai cảm thấy thiếu tình thương hoặc cảm thấy khó mở lòng, khó tin tưởng và thiết lập quan hệ với người khác.
22:07 26/T06/2020  
http://www.baobikhangloi.com.vn
Đăng phản hồi
Bí quyết để giao dịch an toàn
 • Tuân thủ chính sách phòng chống dịch bệnh của cơ quan chức năng
 • Không nên chuyển tiền trước khi nhận hàng
 • Không nên đặt cọc nếu chưa biết rõ người bán
 • Đi đến địa chỉ người bán cùng với 1 người có kinh nghiệm để thẩm định sản phẩm
 • Chọn giao hàng ship COD (thanh toán khi nhận hàng). Nếu khối lượng hàng hóa quá nặng thì người mua có thể thỏa thuận đặt cọc trước để người bán chuyển hàng
 • Về Phố Mua Bán
  Trang web Phố Mua Bán cung cấp dịch vụ đăng tải bản tin mua bán rao vặt đồ sưu tập. Người đăng bản tin chịu mọi trách nhiệm về nội dung đã đăng và giao dịch mua bán
  Để liên lạc với người bán, Quý khách vui lòng xem thông tin liên lạc của người bán trong nội dung bản tin. Thông tin liên lạc ở trong mục dưới đây là của Ban quản lý trang web và không dùng cho mục đích mua bán.
  Quản lý trang web: HKD Cổng Phố (chỉ quản lý website, không bán hàng) - ĐKKD số: 41D8009456 do UBND Quận 4, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05 tháng 10 năm 2017 - Địa chỉ: S41, Tầng 1, Chung cư H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
  Liên hệ hỗ trợ, quảng cáo: Trần Thanh Sang
  Giới thiệu    Hướng dẫn    Bảng giá    Thành viên    Đăng ký    Liên hệ
  Trang web hoạt động tốt nhất với trình duyệt Google Chrome, Mircrosoft Edge và Safari
  Bạn cần đăng nhập lại để có thể truy cập giao diện cũ