Thích ○○○ 

Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Giá bán: 5.000.000 ₫
Đăng lúc 18:05 01/11/2018 ○ Cập nhật lúc 18:43 20/04/2019 ○ Đăng tại HCM
Con Kho 0
Địa chỉ: Hoc Mon - HCM
Điện thoại: 07796 
Hiện giờ viên cồn khô hay cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều nếu phải so với bình gas mini trong các hàng quán, nhà hàng hoặc tiệc tùng do đặc điểm tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô & cồn thạch đối với những người ban đầu sản xuất thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn thực tế cách làm cồn khô hay cồn thạch.

Thêm nữa, tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn miễn phí làm những loại nước tẩy rửa thường dùng ví dụ như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh toilet & nước lau kính,...

Vui lòng gọi số điện thoại hay Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).Quy trình công nghệ làm Cồn Thạch

Gần đây sản phẩm cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến so với cồn khô do có các tiện lợi. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt cho nên rất là dễ làm và thiết bị ít đầu tư. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khí gây hại và làm cho cay mắt nên rất an toàn cho khách tiêu dùng.

Các đầu tư cho quy trình làm cồn thạch chỉ dao động 10 - 20 triệu đồng, mặt bằng sản xuất tầm 16 mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu quí vị có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua thiết bị bán tự động trung bình một trăm đến hai trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to.

Cách làm Cồn Khô

Qui trình công nghệ làm cồn khô trong khi đốt không cay mắt & không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quý vị 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh chất lượng viên cồn trong qui trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

Quy trình sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu và không cay mắt. Qui trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không dùng nhiệt. Hơn nữa không cần quá nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí ban đầu nhỏ. Có thể sản xuất được hơn một tấn cồn một ngày.

Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn tự mình sản xuất ra cồn thạch, cồn khô & cồn gel với những trang thiết bị và nguyên vật liệu được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn cho một sản phẩm cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô: năm triệu đồng.

Xin Liên hệ SĐT hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

1 Bình Luận/Phản hồi Sản Phẩm

Viết Phản Hồi  
Cập nhật lúc 19:52 01/04/2019  ○○○
Phạm Nam Khánh (0)
Địa chỉ: Văn Giang
Điện thoại: 09437 
Liên hệ: Gửi tin nhắn
Quan tâm cơ mà xa quá,có cơ sở nào ởHà Nội thì tiện
Báo cáo