Thích ○○○ 
Cập nhật lúc 15:12 05/01/2017  ○○○
MS66 : Bút máy Graf Von Faber-Castell Intuition Platino (Handmade in Germany ). Bút được thiết kế mang phong cách quý tộc với kiểu dáng cổ điển và thanh lich. Thân bút được gia công từ nhựa đen chất lượng cao nguyên khối và được đánh bóng để mang đến một màu đen thuần khiết và có chiều sâu. Nắp bút được chế tạo từ hợp kim nguyên mảnh và mạ bạch kim để tạo cảm giác liền lạc, phần đỉnh nắp bút được uốn cong nhẹ để tạo điểm nhấn cho nắp bút. Sự kết hợp giữa màu đen tuyền của thân bút và nắp bút mạ bạch kim trắng sáng mang cảm giác lạnh lùng nhưng sang trọng. Cài bút được thiết kế chắc chắn với khớp nối lò xo tạo sự linh hoạt trong sử dụng. Vòng ring nắp bút có khắc chìm dòng chữ Graf Von Faber-Castell Handmade in Germany. Ngòi bút size M làm từ vàng 18K với logo Graf Von Faber-Castell và dấu hallmark 18K-750 đóng chìm trên ngòi. Bút bơm mực bằng cơ chế vặn xoay phần đuôi bút để nhả phần ngòi và converter để bơm mực. Đỉnh nắp bút và đuôi bút có logo Graf Von Faber-Castell. Bút là hàng xài lướt nên đẹp ở tình trạng 98%-99% (Không hộp). Đã bán.
MS67 : Bút lông Graf Von Faber-Castell Intuition Platino (Handmade in Germany ). Bút được thiết kế mang phong cách quý tộc với kiểu dáng cổ điển và thanh lich. Thân bút được gia công từ nhựa đen chất lượng cao nguyên khối và được đánh bóng để mang đến một màu đen thuần khiết và có chiều sâu. Nắp bút được chế tạo từ hợp kim nguyên mảnh và mạ bạch kim để tạo cảm giác liền lạc, phần đỉnh nắp bút được uốn cong nhẹ để tạo điểm nhấn cho nắp bút. Sự kết hợp giữa màu đen tuyền của thân bút và nắp bút mạ bạch kim trắng sáng mang cảm giác lạnh lùng nhưng sang trọng. Cài bút được thiết kế chắc chắn với khớp nối lò xo tạo sự linh hoạt trong sử dụng. Vòng ring nắp bút có khắc chìm dòng chữ Graf Von Faber-Castell Handmade in Germany. Bút thay mực bằng cơ chế vặn xoay phần đuôi bút để thay ruột. Đỉnh nắp bút và đuôi bút có logo Graf Von Faber-Castell. Bút là hàng xài lướt nên đẹp ở tình trạng 98%-99% (Không hộp). Đã bán.
MS68 : Set 3 cây bút lông bi, bút bi và bút chì Graf von Faber-Castell Classic Anello Gold (Made in Germany). Là set bút được thiết kế theo chủ đề “Anello” (trong tiếng Ý nghĩa là “nhẫn”), phiên bản Classic Anello Gold mang đến sự quyến rũ và phong cách quý tộc với sự tương phản thú vị của 2 tone màu vàng và vàng mờ. Bút được làm với chất liệu chủ đạo là metal, thân bút mạ vàng mờ và được tạo điểm nhấn bằng 5 vòng ring mạ vàng, cài bút và đỉnh nắp bút cũng được mạ vàng, nắp bút có khắc chìm logo Faber-Castell, điều này tạo cho bộ 3 cây bút diện mạo tinh tế, lịch lãm. Cây bút lông bi nắp vặn có thể dùng ruột bút lông bi Montblanc dòng Legrand, cây bút bi có thể dùng ruột Parker thay thế, cây bút chì dùng ruột chì size 0.7mm (tặng kèm 1 hộp ruột chì Faber 0.7mm chính hãng). Set 3 cây còn đẹp ở tình trạng 98%. Đã bán.
MS69 : Bút máy Parker 45 Black Barrel Gold Filled Cap (Made in France). Một trong những phiên bản bút máy Parker 45 thế hệ đầu được sản xuất tại Pháp, bút được thiết kế chăm chút với thân bút bằng chất liệu nhựa màu đen bóng, nắp bút bằng thép mạ vàng rất dày, vòng ring nắp bút có khắc logo PARKER và dòng chữ Made in France còn sắc nét, ngòi bút bằng vàng 14K size X. Bút kèm piston cao su bọc thép đi kèm. Tổng bút còn khá đẹp (xước dăm nhẹ). SOLD.
MS70 : Bút máy Parker 21 Special (Made in USA). Bút là hàng new 100% thuộc dạng lưu kho lâu năm. Bút mang thiết kế cổ điển với kiểu dáng tương tự như dòng Parker 51 huyền thoại. Thân bút bằng chất liệu nhựa màu đen bóng rất đẹp, có chiều sâu và còn nguyên tem mạc (hơi mờ). Nắp bút bằng thép hợp kim, vòng ring nắp bút được mài bóng và khắc chìm dòng chữ PARKER Made in U.S.A. Cài bút thiết kế lạ và khác hoàn toàn với cài bút mũi tên truyền thống của Parker, cài bút bằng thép dạng suôn và được dập lõm từ giữa cài đến đuôi cài. Ngòi bút bằng metal size F. Bút sử dung pison cao su bọc thép còn nguyên zin chưa bơm mực. Đã bán.

MS71 : Bút máy Waterman CF (Made in France), series N33441. Một trong những dòng bút Waterman vintage có thiết kế đẹp với điểm nhấn là phần tay cầm có ốp kim loại mạ vàng chạy liền lạc với phần ngòi bút. Thân bút bằng chất liệu nhựa đen bóng rất dày. Nắp bút và cài bút bằng thép mạ vàng rất dày, vòng ring nắp bút có 2 dấu hallmark rất nhỏ chứng nhận chất liệu vàng mạ trên nắp, dòng chữ WATERMAN C/F dập chìm trên viền nắp còn rất nét. Ngòi bút bằng vàng size F có dấu hallmark 18K-750. Bút không có converter đi kèm. Tổng thể bút còn đẹp và có giá trị sưu tập, chỉ có điểm trừ duy nhất là phần mép ở thân bút có vết nứt nhẹ nhưng không ảnh hưởng trong quá trình sử dung. SOLD.
Còn tiếp...
Cập nhật lúc 11:47 20/01/2017  ○○○
MS72 : Bút máy Pilot Super 200V (Made in Japan). Là mẫu bút vintage của hãng Pilot được sản xuất những năm 1960s với nắp bằng hợp kim nhôm mạ satin trắng mờ (có vài vết xước nhẹ), cài bút bằng kim loại mạ palatium trắng sáng, thân bút bằng chất liệu nhựa màu đen bóng. Ngòi bút bằng vàng 18K size F (có thể flex), bút sử dụng piston hoặc ống mực Pilot. SOLD.
MS73 : Bút máy Sailor High Ace Brushed Steel 1970s (Made in Japan). Là phiên bản bút Sailor vintage được sản xuất giai đoạn những năm 1970s với vỏ bằng thép, cài bút được thiết kế chắc chắn với chat lieu thép mạ chrome. Ngòi bút bằng thép size F mạ vàng, bút sử dụng converter zin đi kèm. Tổng thể bút còn đẹp ở tình trạng 95%-97%. SOLD.
MS74 : Bút máy Platinum Satin Flower Ring Cap (Made in Japan). Là một trong những phiên bản bút Platinum vintage với vỏ bút bằng hợp kim nhôm mạ satin màu trắng hồng, điểm nhấn là vòng ring nắp bút được ốp một vòng hoa trang trí bằng đồng rất đẹp, nắp bút bằng thép mạ Platium trắng sáng, ngòi bút bằng vàng 18K size F với dòng chữ Platinum chạy 2 bên mép ngòi. SOLD.

MS75 : Bút máy Pilot Super 100 (Made in Japan). Phiên bản bút máy được sản xuất những năm 1950s với kích thươc cầm vừa tay (ngắn hơn một chút so với Pilot Super 200V), nắp bút bằng hợp kim nhôm mạ satin màu trắng hồng, vòng ring nắp bút có các hoạ tiết ngôi sao 6 cánh in nhủ vàng rất đẹp, cài bút bằng thép mạ platinum trắng sáng. Thân bút bằng chất liệu nhựa màu hồng rất đẹp. Ngòi bút bằng vàng 14K size F có logo Pilot in chìm trên lưng ngòi. Bút sử dụng converter hoặc ống mực Pilot. SOLD.
MS76 : Bút máy Platinum PKA-500 Vintage Pocket (Made in Japan). Là phiên bản bút máy vintage ra đời giai đoạn thập niên 1970s với thiết kế dạng pocket cổ điển, nắp bút và phần tay cầm được thiết kế dài. Vỏ bút bằng hợp kim nhôm mạ satin trắng nên cầm nhẹ và êm tay, phần thân bút và viền nắp được trang trì bằng những bông hoa 4 cánh mạ chrome rất đẹp. Ngòi bút bằng vàng 14K size F. Tổng thể bút còn đẹp trên 95%. SOLD.
MS77 : Bút máy Teikin Vintage Pocket Matte Chrome FP (Made in Japan). Một thương hiệu bút khá lạ với nhiều người nhưng rất quen thuộc ở thị trường nội địa Nhật, bút cũng được sản xuất giai đoạn những năm 1970s với kểu dáng tương tự như dòng Pocket của Sailor hay Pilot. Vỏ bút được làm từ hợp kim nhôm và mạ chrome màu trắng mờ rất đẹp, cài bút bằng thép mạ vàng. Ngòi bút nét F có thể viết được 2 mặt. Bút sử dụng ống mực chung với dòng Sailor. Tổng thể bút còn đẹp 98%. Đã bán.
MS78 : Bút máy Pilot Elite Pocket 1969 Black (Made in Japan). Ngay từ khi ra mắt năm 1969, Pilot Elite Pocket đã trở thành cây bút được ưa chuộng nhất tại Nhật, làe  một trong những phiên bản bút trứ danh của hãng Pilot với thiết kế pocket cổ điển. Thân bút bằng nhựa đen bóng, nắp bút bằng hợp kim nhôm sơn phủ màu đen bóng với chữ Elite mạ vàng gần vòng ring, cài bút bằng thép mạ vàng. Ngòi bút bằng vàng 18K size F với dòng chữ Pilot Script dập chìm trên lưng ngòi. Tổng thể bút còn đẹp trên 90%. SOLD.
 
MS79 : Bút máy Pilot Grandee 22K AGM (Made in Japan). Một phiên bản bút máy Pilot vintage đẹp và hiếm gặp với thiết kế màu đen cổ điển ra đời giai đoạn những năm 1970s. Thân bút và nắp bút được làm từ chất liệu nhựa resin màu đen, cài bút bằng thép mạ vàng, đỉnh nắp bút có chữ P (Pilot) cách điệu và được phủ một lớp nhựa trong bên trên. Ngòi bút bằng vàng 18K size F với logo Pilot dập chìm trên lưng ngòi. Điểm nhấn hay nhất của cây bút là vòng ring nắp bút được khắc mô phỏng hình dáng vỏ cây (hoặc mô phỏng cây trúc) từ vàng 22K nguyên khối và gắn liền với thân nắp bút. Tóm lại đây là một cây bút đẹp, hiếm và đáng sưu tầm. Tổng thể bút đẹp trên 90%. SOLD.
MS80 : Bút máy Montblanc Vintage Classic (Made in Germany). Là phiên bản bút Montblanc Vintage với thiết kể cổ điển. Thân bút và nắp bút được là từ nhựa resin màu đen bóng, cài bút mạ vàng, vòng ring nắp bút mạ vàng có khắc dòng chữ Montblanc Germany. Đỉnh nắp bút và đuôi bút có logo hoa tuyết. Ngòi bút bằng vàng 14K size F. Bút sử dụng converter đi kèm. Tổng thể bút còn đẹp khoảng 90%. SOLD.
MS81 : Bút máy Giovanni Valentino (Italy). Thân bút và nắp bút được làm từ thép hợp kim mạ chrome và đánh sớ gợn sóng. Nắp bút được thiết kế khi đóng vào sẽ nghe tiếng rất thanh. Cài bút và vòng ring nắp bút mạ vàng hồng. Vòng ring nắp bút có khắc chìm dòng chữ "Giovanni Valentino-Italy" ăn chìm vào trong. Đỉnh nắp bút có logo V (Valentino) cách điệu và được phủ một lớp nhựa màu vàng nhạt rất đẹp. Ngòi bút bằng thép size F và có logo V trên lưng ngòi. Tổng thể bút đẹp trên 90%. SOLD.

Còn tiếp...
Cập nhật lúc 11:48 20/01/2017  ○○○
MS82 : Bút máy Platinum Pocket With Black Stripes 18K Nib (Made in Japan). Vỏ bút bằng hợp kim thép và được trang trí bằng những đường Black Stripes màu đen chạy dọc thân bút. Ngòi bút bằng vàng 18K size F. Bút sử dụng piston cao su đi kèm. Tổng thể bút đẹp ở tình trạng 98%-99%. SOLD.
MS83 : Bút máy Platinum Pocket Lady Shiny Chrome 14K (Made in Japan). Thân bút và nắp bút bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện màu vàng ánh kim. Cài bút bằng thép mạ vàng. Ngòi bút bằng vàng 14K size F với logo "P" dập chìm trên lưng ngòi. Bút sử dụng piston cao su đi kèm. Tổng thể bút đẹp ở tình trạng 98%-99%. SOLD.
MS84 : Bút máy Pilot Pocket Lady Chrome 14K (Made in Japan). Thân bút và nắp bút bằng hợp kim nhôm sơn màu chrome với hoa văn hoa lá cành tạo điểm nhấn ở viền nắp và thân bút. Cài bút bằng thép được thiết kế thanh mảnh. Ngòi bút bằng vàng 14K size F. Bút sử dung piston cao su zin đi kèm. Tổng thể bút đẹp 97%. SOLD.
MS85 : Pilot Telescoping Long Short Pocket 1960s Brushed Steel 14K (Made in Japan). Thân bút và nắp bút bằng thép. Cài bút bằng thép mạ chrome, phần đuôi cài có đóng chìm chữ Pilot. Ngòi bút bằng vàng 14K size F. Điểm hay của cây bút này là phần thân bút có thể kéo dài hoặc rút ngắn khi dung. Bút sử dung piston cao su zin đi kèm. Tổng thể bút đẹp ở tình trạng 97%-98%. SOLD.
MS86 : Bút máy Platinum Stainless Steel 18K (Made in Japan). Thân bút và nắp bút bằng chất liệu thép, phần chân nắp có 3 viền gợn sóng màu đen ăn chìm vào vỏ nắp, bên dưới là logo P rõ nét. Cài bút bằng thép mạ chrome. Ngòi bút bằng vàng 18K size F. Bút sử dung psiton cao su đi kèm. Tổng thể bút đẹp 97%-98%. SOLD.
MS87 : Bút máy Pilot Pocket Lady Shiny 14K (Made in Japan). Thân bút và nắp bút bằng hợp kim nhôm sơn màu vàng ánh kim với hoa văn hoa lá cành tạo điểm nhấn ở viền nắp và thân bút. Cài bút bằng thép được thiết kế thanh mảnh. Ngòi bút bằng vàng 14K size F. Bút sử dung piston cao su zin đi kèm. Tổng thể bút đẹp 95%. Giá giao lưu SOLD.
MS88 : Bút máy Newman Pocket 14K (Made in Japan). Thân bút bằng nhựa màu đen, nắp bút thiết kế dạng pocket bằng hợp kim nhôm. Cài bút bằng thép mạ vàng với logo Newman trên lưng cài. Ngòi bút bằng vàng 14K size F. Bút sử dung piston cao su đi kèm. Bút đẹp ở tình trạng 90%. SOLD.
Còn tiếp...
Cập nhật lúc 11:48 20/01/2017  ○○○
MS89 : Bút máy Parker 45 (Made in USA). Là một trong những model Parker 45 đời đầu được sản xuất tại Mỹ với ngòi bút bằng vàng 14K size X. Thân bút bằng nhựa màu xanh dương, nắp thép và cài bút bằng thép mạ vàng. Viền nắp có đóng chìm logo Parker đời đầu kèm dòng chữ "Made in USA". Bút sử dung piston cao su bọc thép zin theo bút. Tổng thể bút đẹp và new 100% (fullbox) thuộc dạng lưu kho. SOLD.
MS90 : Bút máy Vintage Parker Slimfold Burgundy cài vàng (Made in England). Một trong những model bút vintage của hãng Parker ra đời những năm 1960s với thiết kế vừa tay và chất liệu chủ đạo là nhựa resin màu đỏ burgundy. Về hình dáng, bút có phần thân thiết kế bo tròn rất thẩm mỹ, phần nắp được thiết kế dạng ren vặn tinh tế với điểm nhấn là vòng ring mạ vàng thanh mảnh. Cài bút bằng thép mạ vàng với thiết kế mũi tên cách điệu. Ngòi bút bằng vàng 14K size F với dòng chữ "Parker 14K 585 England 10" dập chìm rõ nét trên lưng ngòi. Bút sử dung piston bơm mực cao su bọc thép zin đi kèm. Tổng thể bút đẹp ở tình trạng 95% (Kèm hộp Parker màu đỏ đúng đời). SOLD.
MS91 : Bút máy Waterman Expert II đen cài vàng (Made in France). Là phiên bản bút bán chạy nhất của hãng Waterman có thiết kế tương tự như điếu xì gà với chất liệu chủ đạo là hợp kim thép (hoặc đồng) được sơn phủ màu đen bóng. Cài bút và vòng ring nắp bút mạ vàng. Ngòi bút bằng thép size M, được mạ 2 tone màu là rohidium và vàng (23K). Bút sử dụng converter Waterman. Tổng thể bút đẹp 97%-98% và có hộp Waterman đi kèm. SOLD.
MS92 : Bút máy Waterman Exclusive Burgundy Lacquer (Made in France). Là phiên bản bút Waterman vintage ra đời năm 1988 với thiết kế thon gọn. Thân bút và nắp bút bằng hợp kim và được sơn phủ màu đỏ burgundy dạng vân đá rất đẹp và có chiều sâu. Nắp bút được trang trí với 3 vòng ring trên đỉnh và viền nắp. Cài bút bằng thép mạ vàng và có logo W dập chìm trên lưng cài. Ngòi bút bằng vàng 18K size F với dòng chữ "Waterman IDEAL Paris 18K-750" và dấu hallmark nhỏ dập chìm trên lưng ngòi. Bút sử dung converter Waterman đi kèm. Tổng thể bút đẹp 97%-98% và có hộp Waterman đi kèm. SOLD.
Còn tiếp...
Cập nhật lúc 15:14 05/01/2017  ○○○
MS93 : Bút máy Dunhill Godrons Gold Plated (Made in Germany). Thân bút và nắp bút bằng hợp kim bọc vàng với thiết kế dạng trụ đứng nên bút cầm chắc tay và nam tính, bút được trang trí bằng những đường chảy sọc rất đều nên cầm lên tay có cảm giác mịn các đầu ngón tay. Cài bút bằng thép mạ vàng với dòng chữ DUNHILL in chìm trên lưng cài. Ngòi bút bằng vàng 14K size M (có thể flex nhẹ) với logo Dunhill 585 in chìm trên lưng ngòi. Bút sử dụng converter zin đi kèm. Tổng thể bút đẹp thuộc dạng lưu kho không dùng (new 99.99%). SOLD.
MS94 : Bút máy Sheaffer Targa Gold Plated Chequered Pattern (Made in Germany). Là một trong những phiên bản bán chạy nhất của Sheaffer với thân bút và nắp bút bằng hợp kim mạ vàng, điểm nhấn là vỏ bút được trang trí bằng các hoạ tiết Chequered Pattern chạy dọc thân và nắp bút. Cài bút bằng thép mạ vàng với chấm White Dot trên đỉnh cài. Bút được thiết kế dạng lăng trụ đứng nên cầm chắc tay. Ngòi bút bằng vàng 14K size F với dòng chữ Sheaffer 14K 585 USA in chìm trên lưng ngòi. Bút sử dung piston cao su bọc thép zin đi kèm. Tổng thể bút đẹp khoảng 96% (thân bút có các hạt li ti của thời gian). SOLD.
MS95 : Bút máy Vintage Caran d'Ache Madison Cisele Silverplated (Made in Swiss). Một trong những model kinh điển của dòng Vintage Caran với cài bút hình thanh kiếm bằng thép mạ bạc. Thân bút và nắp bút được thiết kế thon gọn với chất liệu chủ đạo là hợp kim mạ bạc, xen kẽ những đường sọc trang trí dọc chiều dài bút. Ngòi bút bằng vàng 14K size M với dấu hallmark và dòng chữ Caran Dache dập chìm trên lưng ngòi. Bút sử dung converter dạng xoay đi kèm. Tổng thể bút đẹp khoảng 95%. SOLD.

MS96 : Bút máy Christian Dior Vermeil Gold Over Sterling Silver (Made in France). Mẫu bút có thiết kế thẩm mỹ của hãng thời trang Christian Dior với thân bút và nắp bút bằng bạc 925 mạ vàng hồng, phần nắp bên dưới đuôi cài có đóng 2 dấu hallmark nhỏ. Thân bút được tạo điểm nhấn bằng những đường chảy sọc rất đẹp, vòng ring nắp bút tạo sự tương phản bằng những sọc ngang. Cài bút bằng metal mạ vàng, đỉnh nắp bút có khắc chìm dòng chữ Christian Dior rất đẹp và sắc nét. Ngòi bút bằng vàng 14K size M (có thể flex nhẹ) với logo CD 585 in chìm trên lưng ngòi. Bút sử dung converter zin đi kèm. Tổng thể bút đẹp khoảng 95%. SOLD.
MS97 : Bút máy Burberrys Royal Blue (Made in France). Thương hiệu Burberrys nổi tiếng với những sản phẩm thời trang cao cấp như quần áo, giày và bóp ví, bên cạnh đó hãng cũng tung ra những mẫu bút mang thiết kế rất riêng của Burberrys. Mẫu bút Burberrys Royal Blue mang hơi hướm thời trang cao cấp của Burberrys với tông màu Blue Royal kinh điểm mang phong cách quý tộc. Thân bút và nắp bút bằng hợp kim được sơn phủ một lớp màu xanh (Blue Royal) rất đẹp và có chiều sâu. Cài bút và đỉnh nắp bút được mạ vàng, cài bút có dòng chữ Burberrys in chìm. Điểm nhấn là vòng ring nắp bút được trang trí bằng những sợi len bằng lông cừu đan xen kẻ dạng caro rất đẹp, có hồn và đậm chất Burberrys. Ngòi bút bằng vàng 14K size M với logo Burberrys kị sỹ cầm cờ in chìm trên lưng ngòi rất sắc nét. Nắp bút được thiết kế khi đóng với phần thân sẽ tạo tiếng "cách" rất thanh. Bút sử dung converter dạng xoay đi kèm. Tổng thể bút đẹp 98%-99%. SOLD.
MS98 : Bút máy S.T Dupont Classic White Gold Plated (Made in France), series 59HBF22 . Một trong những model nổi tiếng của dòng Dupont Classic với vỏ bút bằng hợp kim mạ vàng trắng, thân bút và nắp bút được cách điệu bằng những đường stripline tạo phong cách cổ điểm. Cài bút bằng metal mạ vàng trắng. Ngòi bút bằng vàng 18K size M với logo Dupont và dấu hallmark in chìm trên lưng ngòi. Tổng thể bút đẹp 98%-99% (Kèm hộp zin). SOLD.


MS99 : Cặp bút máy và bút chì Sheaffer Snorkel Bergundy (Made in USA). Một cặp bút đẹp và kinh điển của dòng Sheaffer vintage với thân bút bằng nhựa màu đỏ rất đẹp, nắp bút bằng kim loại mạ vàng rất dày. Cài bút dạng cong với chấm White Dot trên đỉnh cài. Điểm nhấn và cái hay của dòng này là sự kết hợp độc đáo giữa ngòi bút bằng vàng 14K (2 tone màu) size F với cơ cấu bơm mực phức tạp "Vacuum-Fill system" rất riêng của Sheaffer. Cây bút chì được thiết kế dạng xoay (mình không rành cách hoạt động). Tổng thể cặp bút đẹp thuộc dạng hàng lưu kho (99%), hộp zin đi kèm có màu thời gian trông rất cổ điển. SOLD.
Con tiếp...

P/S : Xin phép không trả lời các tin nhắn mặc cả cho vui. Không nhận đổi trả, bù hàng, bù tiền, bán thiếu, bán chịu dưới mọi hình thức. Xin cám ơn quý pác.
Cập nhật lúc 15:15 05/01/2017  ○○○
MS100 : Bút máy Waterman Expert III đen cài vàng (Made in France). Là phiên bản bút bán chạy nhất của hãng Waterman có thiết kế tương tự như điếu xì gà với chất liệu chủ đạo là hợp kim thép (hoặc đồng) được sơn phủ màu đen bóng. Cài bút và vòng ring nắp bút mạ vàng, vòng ring bị bay màu nhẹ. Ngòi bút bằng thép size M, được mạ 2 tone màu là rohidium và vàng (23K). Bút sử dụng converter Waterman. Tổng thể bút còn mới khoảng 90% và có hộp Waterman đi kèm. SOLD.
MS101 : Bút máy Montblance Meisterstuck 144 đen cài vàng (Made in Germany), series KV1663355. Thân bút và nắp bút bằng nhựa resin màu đen bóng. Cài bút bang thép mạ vàng. Ngòi bút bằng vàng 14K size F với 2 tone màu nổi bật và logo hoa tuyết dập chìm trên lưng ngòi. Bút sử dung converter Montblanc đi kèm. Hàng new 98% (không hộp). SOLD.

MS102 : Bút máy Montblanc 144 Solitaire Vermeil Barley Gold (Made in Germany). Thân bút, nắp bút bằng bạc nguyên khối và được mạ vàng 18K rất dày, bên hông nắp có dấu hallmark chứng nhận chất liệu bạc 925. Thân bút được tạo điểm nhấn bằng những hoa văn "Solitaire Vermeil", cài bút mạ vàng 18K. Ngòi bút bằng vàng 18K size F với 2 tone màu nổi bật, lưng ngòi có logo Montblanc. Bút đi kèm converter chính hãng. Bút ở tình trạng đẹp 97%-98%. SOLD.
MS103 : Bút máy Montegrappa Fortuna Caduceus White 2016 (Made in Italy). Là model bút Montegrappa mới năm 2016. Bút được thiết kế mang phong cách quý tộc, cầm vừa tay và khá đầm. Thân bút và nắp bút bằng chất liệu nhựa cứng màu trắng. Cài bút bằng thép được tạo điểm nhấn và cách điệu với biểu tượng Caduceus trong thần thoại Hy Lạp và được mạ palladium trắng sáng mang đến phong cách sang trọng. Đỉnh nắp bút có ốp logo 1912 bằng kim loại. Nắp bút được thiết kế dạng ren vặn. Vòng ring nắp bút được thiết kế như chiếc nhẫn tròn với chữ Montegrappa in chìm vào trong và rõ nét. Ngòi bút bằng thép size F với thiết kế to và minh hoạ bằng các pattern mô phỏng vẩy rắn. Bút sử dung converter chính hãng đi kèm. Bút là hàng new 100% (fullbox). SOLD.
Con tiếp...

P/S : Xin phép không trả lời các tin nhắn mặc cả cho vui. Không nhận đổi trả, bù hàng, bù tiền, bán thiếu, bán chịu dưới mọi hình thức. Xin cám ơn quý pác.

Cập nhật lúc 15:41 12/05/2017  ○○○
MS104 : Bút máy Pelikan M320 Orange Gemstone (Made in Germany). Phiên bản bút đặc biệt được sản xuất chỉ trong năm 2004 với màu sắc quyến rũ và thiết kế nhỏ gọn. Vỏ bút là một thành tựu chế tác độc đáo của hãng Pelikan với công thức bí mật và trải qua nhiều công đoạn xử lý để tạo ra lớp vỏ nhựa vân đá cẩm thạch màu cam. Màu sắc đặc biệt này tạo cho cây bút như một viên ngọc rực rỡ khi cầm bút trong lòng bàn tay. Cài bút, vòng ring nắp bút góp phần tăng điểm nhấn cho bút khi được mạ vàng. Ngòi bút bằng vàng 14K size M và được mạ thêm vàng trắng tạo phong cách two-tone, logo bồ nông hình tròn cùng dấu 14K-585 M được khắc chìm trên lưng ngòi. Bút bơm mực bằng cơ chế piston filling, điều này tạo sự đơn giản trong quá trình sử dung cũng như vệ sinh bút. Đỉnh nắp bút có logo bồ nông in nhủ vàng rất đẹp và sắc nét. Tổng thể bút đẹp 98% và có giá trị sưu tầm. SOLD.
MS105 : Bút máy Pelikan M500 Gold Cap (Made in Germany). Một model bút Pelikan vintage được sản xuất những năm 1950s-1960s với vỏ bút được chế tác khá cầu kỳ. Thân bút được sản xuất theo công nghệ riêng của Pelikan để tạo ra phần thân nhựa trong xen kẻ là những sọc xám đen. Nắp bút được cán phủ một lớp vàng khá dày, trải qua mấy chục năm nhưng lớp vàng không hề bị bong tróc. Bút được bơm mực bằng cơ chế piston filling, kết hợp với thiết kế màu xen kẽ của thân bút tạo sự thú vị khi cầm bút lên tay mà vẫn theo dõi được lượng mực, phần chuôi vặn cũng được cán phủ một lớp vàng khá dày. Cài bút bằng kim loại mạ vàng. Logo bồ nông trên đỉnh nắp bút được khắc chìm vào lớp nhựa màu đen nên nhìn sống động và cổ điển hơn những model Pelikan có logo bồ nông in nhủ vàng sau này. Ngòi bút vintage bằng vàng 14K size F (+ Flex) với thiết kế hình dáng ngòi độc đáo, logo bồ nông hình tròn và dấu 14K-585 in chìm trên lưng ngòi. Tổng thể bút đẹp khoảng 95%, có giá trị sử dụng và sưu tập. SOLD.
MS106 : Bút máy Pelikan M605 Dark Blue (Made in Germany). Là model bút Pelikan hiện đại được tung ra thị trường giai đoạn những năm 2000s với thiết kế bút khá to, gần bằng Pelikan M800. Điểm nhấn rất riêng của Pelikan M605 Dark Blue là vỏ bút có màu xanh đậm quý tộc được chế tạo từ chất liệu nhựa cứng. Những chi tiết như cài bút, đỉnh nắp bút, các vòng ring ở nắp và chuôi vặn đều được mạ rhodium tạo phong cách màu khá độc đáo cho bút. Logo bồ nông trên đỉnh nắp được in trên nền kim loại nhám. Ngòi bút bằng vàng 14K size M với 2 tone màu vàng và rhodium, xen kẽ là logo bồ nông hình tròn màu vàng được khắc chìm trên lưng ngòi. Cửa sổ mực trên thân bút màu đen nhạt, tạo điểm nhấn thú vị cho thân bút cũng như theo dõi lượng mực. Bút được bơm mực bằng cơ chế piston filling, giúp bút tiện sử dụng và vệ sinh khi cần. Tổng thể bút đẹp 98%. SOLD.
MS107 : Bút máy Pelikan M730 Sterling Silver Cap (Made in Germany). Thuộc series bút Pelikan M700 ra đời những năm 1980s với 2 phong cách màu tương phản là màu nhựa đen bóng độc đáo pha trộn với màu trắng sáng của bạc. Nắp bút, cài bút và đuôi vặn bằng bạc 925. Thân bút bằng nhựa cứng màu đen bóng, điểm nhấn là cửa sổ mực màu xanh lá cây giúp theo dõi lượng mực. Logo bồ nông trên đỉnh nắp bút được khắc chìm trên chất liệu bạc. Ngòi bút vintage bằng vàng 18K size B với 2 tone màu vàng và rhodium trắng sáng, logo bồ nông hình tròn cùng dấu 18C-750 khắc chìm trên lưng ngòi. Bút được bơm mực bằng cơ chế piston filling, giúp bút tiện bơm mực và vệ sinh khi cần. Tổng thể bút đẹp trên 90% (nắp bạc xướt dăm nhẹ). SOLD.
Giá tốt giao lưu cả set 5 cây bao gồm Pelikan M800 là 26.000.000 VND.
MS108 : Bút máy Montegrappa Parola Yellow (Italy). Thân bút và nắp bút bằng chất liệu nhựa resin màu vàng. Các chi tiết như cài bút, các vòng ring trên thân và nắp mạ chrome. Đuôi cài bút thiết kế cách điệu với bánh xe nhỏ tạo độ trượt khi cài bút vào túi áo. Ngòi bút bằng thép size F có khắc chìm dòng chữ Montegrappa chạy dọc lưng ngòi. Đuôi bút có logo 1912 cùng vòng nguyệt quế đúc nổi. Bút sử dụng converter chung với hãng Waterman. Tổng thể bút đẹp khoảng 95%. SOLD.
MS109 : Bút máy Delta Capri Night&Day (Hand made in Italy). Cây bút được chế tác với ý tưởng chủ đạo là hình ảnh hòn đảo Capri xinh đẹp nằm ở vịnh Naples của nước ý. Cảnh biển ở hòn đảo Capri được mang vào cây bút với phong cách phối màu độc đáo, chất nhựa resin được hoà trộn màu xanh đậm của màn đêm, xen kẽ là những đường gân ngẫu nhiên màu ngọc trai óng ánh của ánh trăng rọi xuống biển và những gơn sóng nhỏ màu trắng được cách điệu trên thân bút. Tổng thể bút là một gam màu sáng tối mô tả chân thật nét đẹp của hòn đảo Capri. Ngòi bút bằng thép mạ rhodium size F với các hoa văn khắc chìm khá đẹp. Nắp bút thiết kế dạng ren vặn. Đỉnh nắp bút bằng thép mạ rhodium và được trang trí bằng một viên đá carbon màu đỏ (tượng trưng cho san hô biển màu đỏ). Bút sử dụng converter Delta đi kèm. Hộp bút đi kèm đầy đủ giấy tờ và được thiết kế khá độc đáo với phong cách Night&Day .Tổng thể bút đẹp 98%-99%. SOLD.
Còn tiếp...
Cập nhật lúc 09:41 11/07/2017  ○○○
MS110 : Bút bi Montblanc Meisterstuck 144 đen cài vàng (Made in Germany), series BY2335015. Hàng new 98%-99% (không hộp). SOLD.
MS111 : Bút bi Montblanc Meisterstuck đen cài vàng (Made in Germany), series VK101419727. Hàng new 100% (full box) dạng lưu kho. SOLD.

MS112 : Bút máy Montblanc Meisterstuck 144 đen cài vàng (Made in West Germany). Ngòi bút bằng vàng 18K (Twotone) size F (+ Flex). Hàng new 97% (không hộp). SOLD.
MS113 : Bút máy Montblanc Meisterstuck 144 đen cài vàng (Made in West Germany). Ngòi bút bằng vàng 18K (Twotone) size M. Bút ở tình trạng 90%, tay cầm bị xước nhiều (không hộp). SOLD.
MS114 : Bút bi Montblanc Meisterstuck Solitaire Doué Stainless Steel cài trắng (Made in Germany), series CV1627799. Bút ở tình trạng 85%, nắp bị xước (không hộp). SOLD.
MS115 : Bút lông bi Montblanc Meisterstuck 144 Black & Yellow Gold (Made in Germany), series BH100592. Nắp bút bằng bạc mạ vàng, trên thân nắp có đóng chìm 2 dấu hallmark nhỏ và dấu mộc 925. Bút đẹp ở tình trạng 95% (không hộp). SOLD.
MS116 : Bút máy Montblanc Sterling Silver Solitaire Filler 925 18K Goldfeder (Made in Germany), series YE103838. Thân bút, nắp bút bằng bạc nguyên khối và được mạ vàng 18K rất dày, bên hông nắp có dấu hallmark chứng nhận chất liệu bạc 925. Thân bút được tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ sọc, cài bút bằng metal mạ vàng 18K. Ngòi bút bằng vàng 18K size F (+ Flex) với 2 tone màu nổi bật, lưng ngòi có logo Montblanc, bút đi kèm converter chính hãng. Bút ở tình trạng đẹp 98%. SOLD.
MS117 : Bút bi Montblanc Greta Garbo Special Edition (Made in Germany), series ER112158. Phiên bản bút được sản xuất đặc biệt nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của minh tinh màn bạc huyền thoại Greta Garbo. Phần thân bút được làm từ nhựa resin cao cấp màu đen bóng. Nắp bút cũng được làm từ nhựa resin nhưng được phối màu trắng ngà độc đáo. Vòng ring nắp bút có khắc chìm chữ ký của Greta Garbo. Các chi tiết bằng thép trên thân bút đều được mạ bạch kim. Đuôi cài được tạo điểm nhấn bằng một viên ngọc trai thiên nhiên màu trắng và được đính chắc chắn lên cài, mỗi viên ngọc trai đều được lựa chọn cẩn thận với các tiêu chí khắc khe về độ sáng, độ tinh khiết và kích thước tiêu chuẩn. Điểm nổi bật nhất là logo hoa tuyết ở đỉnh được là tinh xảo và có size rất to so với các dòng Montblanc truyền thống. Bút là hàng new 100% có đầy đủ hộp giấy và hộp da đi kèm. SOLD.
Còn tiếp...
Cập nhật lúc 15:35 27/02/2017  ○○○
MS118 : Bút bi Stylo Bille Trinity De Cartier Finition Platine Godron Vertical (Made in France). Thân bút được thiết kế nhỏ gọn bằng hợp kim nên cầm khá đầm và vừa tay, bút được sơn phủ màu hồng phấn rất đẹp và nhẹ nhàng. Cài bút bằng thép mạ bạch kim. Đỉnh bút được tô điểm bằng một viên đá ruby màu xanh nhẹ. Bút là hàng new 100% fullbox. SOLD.
MS119 : Bút máy Montblanc Meisterstuck 146 đen cài vàng (Made in Germany), series HG1089276. Thân bút và nắp bút bằng nhựa resin màu đen bóng. Cài bút bằng thép mạ vàng. Ngòi bút bằng vàng 14K size M với 2 tone màu nổi bật, logo hoa tuyết dập chìm trên lưng ngòi. Hàng new 98% (không hộp). SOLD.
MS120 : Bút bi Montblanc Meisterstuck Burgundy 164 (Made in West Germany), series DB2 1977. Số series được khắc chìm rất chi tiết và khá đẹp cho ai sinh năm 1977. Thân bút và nắp bút bằng nhựa resin màu đỏ burgundy. Cài bút bằng thép mạ vàng. Logo hoa tuyết màu trắng nổi bật trên nền màu đỏ của đỉnh nắp. Hàng new 95% (không hộp). SOLD.
MS121 : Bút máy Montblanc Meisterstuck 146 đen cài vàng (Made in Germany), series EM1004422. Thân bút và nắp bút bằng nhựa resin màu đen bóng. Cài bút bằng thép mạ vàng. Ngòi bút bằng vàng 14K size M với 2 tone màu nổi bật, logo hoa tuyết dập chìm trên lưng ngòi. Hàng new 98% (không hộp). SOLD.
MS122 : Bút máy Montblanc Johannes Brahms Special Edition (Made in Germany), series quá nhỏ nên nhìn không thấy. Là phiên bản bút đặc biệt được sản xuất để tôn vinh Johannes Brahms, một nghệ sĩ piano và cũng là nhà soạn nhạc vĩ đại, tiên phong trong thời kỳ âm nhạc lãng mạng của nước Đức. Bút có kích thương tương đương với dòng Montblanc Legrand 146 nhưng được thiết kế dạng trụ đứng nên cầm chắc và vừa tay. Thân bút và nắp bút bằng nhựa resin cao cấp màu đen bóng. Cài bút bằng thép mạ rhodium và được thiết kế lấy cảm hứng từ một âm thoa trong bản nhạc nổi tiếng của ông. Bên dưới mép cài là 5 vòng ring bằng kim loại lấy cảm hứng từ 5 phím đàn piano (5 cung bậc). Đỉnh nắp bút có logo hoa tuyết màu trắng nằm trên mặt phẳng lồi nên nhìn khá thẩm mỹ và khác lạ so với các kiểu logo Montblanc truyền thống. Vòng ring nắp bút bằng kim loại và có khắc chìm chữ ký của Johannes Brahms. Ngòi bút được gia công khá cầu kỳ bằng vàng 14K size M với hoạ tiết bồ câu hoà bình cùng logo hoa tuyết khắc chìm trên lưng ngòi, ngòi bút được mạ một lớp rhodium để tạo độ trắng sáng cho ngòi bút. Bút bơm mực bằng cơ chế piston filling, văn đuôi bút để bơm mực. Hàng new 98%-99% (không hộp). SOLD.
Còn tiếp...

2 Bình Luận/Phản hồi Sản Phẩm

Viết Phản Hồi  
Cập nhật lúc 12:32 03/05/2019  ○○○
Nghiem Trung Vu (141)
Địa chỉ: Tp.HCM
Điện thoại: 09029 
Liên hệ: Gửi tin nhắn

Cập nhật lúc 12:37 03/05/2019  ○○○
Nghiem Trung Vu (141)
Địa chỉ: Tp.HCM
Điện thoại: 09029 
Liên hệ: Gửi tin nhắn

Báo cáo
Để mua hàng an toàn, bạn cần chú ý: KHÔNG NÊN chuyển tiền trước khi nhận hàng. NÊN chọn giao hàng ship COD (thanh toán khi nhận hàng). Nếu khối lượng hàng hóa quá nặng thì người mua có thể thỏa thuận đặt cọc trước để người bán chuyển hàng.
  
Bạn cần đăng nhập lại để có thể truy cập giao diện desktop cũ
Trang web này hoạt động tốt nhất với trình duyệt Chrome và Safari
HKD Cổng Phố
(Quản lý website, không bán hàng)
ĐKKD số: 41D8009456 do UBND Quận 4, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05 tháng 10 năm 2017
Địa chỉ: S41, Tầng 1, Chung cư H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
Liên hệ: Trần Thanh Sang (quản lý website, không bán hàng)
Chính sách và quy định chung: 1. Quy chế hoạt động - 2. Quy trình giải quyết tranh chấp - 3. Chính sách bảo mật thông tin

Trang web này cung cấp dịch vụ đăng tải bản tin chào bán hàng hóa. Người đăng tin chịu mọi trách nhiệm về giao dịch hàng hóa với người mua. Người đăng tin chịu mọi trách nhiệm về nội dung đã đăng.

Giới thiệu  |  Hướng dẫn  |  Thành viên  |  Liên hệ