Nhược điểm của việc nấu cao, cô cao bằng phương pháp truyền thống

Thông tin mô tả

Nhược điểm của việc ninh dược liệu và cô cao bằng nồi nấu củi

Các cơ sở sản xuất dược phẩm thường sử dụng củi, than để ninh cao và nấu ******* bởi giá thành rẻ, tuy nhiên phương pháp sản xuất này đã quá lạc hậu và cần được đổi mới. Than, củi dùng để ninh cao sẽ tỏa ra một lượng nhiệt lớn, sinh ra khói bụi, ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng sức khỏe. 

Việc sử dụng thường xuyên các loại than tổ ong, củi đốt dễ gây ngộ độc khí than, gia tăng khả năng viêm phổi, viêm phế quản, ung thư… Ngoài ra đun củi than có nguy cơ cháy nổ cao, đặc biệt ở các cơ sở có điều kiện sản xuất kém, không có các trang bị phòng cháy chữa cháy. Nhiều vấn đề tồn tại khiến cơ sở sản xuất gặp khó khăn trong việc xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất dược liệu.

dao-lam-thuoc-1-0b91db8b-3657-4d50-85ba-5d253e534a0f.jpg?v=1672736418045

nau-cao-dun-cui-8b152095-888f-4df7-8ef4-c9fa23f31995.jpg?v=1711359033187

Cô đặc cao bằng tay sẽ cần nhiều sức lực nếu không khuấy đảo đều tay sẽ làm cao bị khê cháy

Việc nấu *******, nấu dược liệu bằng nồi củi cũng tốn rất nhiều thời gian và sức lao động. Vậy nên việc sử dụng nồi củi không còn khả thi trong việc sản xuất các loại sản phẩm từ dược liệu, thay thế nồi củi bằng nồi ninh dược liệu bằng điện sẽ mang lại hiệu quả và năng suất công việc tốt hơn rất nhiều.

126908439-766446570750194-1556407889765126715-n-6675d92e-8e18-46f7-8193-dccd7b3157d4.jpg?v=1610944249596

Ưu điểm của Nồi ninh cao ******* bằng điện

Nồi ninh hầm cao bằng điện là thiết bị đa năng tiện dụng để nấu dược liệu, ninh xương, nấu nước dùng các món ăn… Thiết bị được sản xuất hoàn toàn bằng inox 304, loại inox cao cấp nhất hiện nay. Thiết bị sử dụng nhiên liệu điện để đun nóng nước nhanh chóng, tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng.

Nồi ninh ******* sử dụng inox 304 là loại inox không gỉ, có độ bền cao và được chứng nhận an toàn với thực phẩm, Nồi ninh cao được làm từ inox cao cấp nên người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi ninh dược, ninh xương trong nồi. Không những thế với cấu tạo 3 lớp, các nguyên liệu, căn lắng trong quá trình ninh cao sẽ không bị kết dính, cháy khét.

Việc hoạt động bằng điện năng vừa mang đến sự sạch sẽ cho không gian chế biến dược phẩm, thực phẩm được vệ sinh sạch sẽ, vừa đảm bảo sức khỏe khi tránh phải tiếp xúc nhiều với khí thải độc hại. Hộp điện điều khiển của nồi ninh xương nấu phở có chức năng điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ. Khi nồi sôi sẽ tự động giảm nhiệt độ để sôi nhỏ, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Nồi hầm xương ninh cao có 3 lớp truyền nhiệt chống khê cháy, vừa tránh tản nhiệt ra ngoài cho nước nhanh sôi, vừa tránh gây bỏng cho người sử dụng khi không may chạm phải thành nồi đang hoạt động. Với inox 304 cao cấp dễ làm sạch với khăn lau, để làm sạch lòng nồi thì với vòi phun áp lực nhanh chóng làm sạch nồi, sau đó xả ra qua van xả đáy.

Có thể thấy ưu điểm của nồi áp suất là rút ngắn thời gian chỉ còn 10 – 12 tiếng mỗi mẻ, và để tăng tính an toàn tối đa cho thiết bị nấu cao, ninh cao xương. KAG Việt Nam đã đưa ra thị trường Nồi nấu cao xương bằng điện sử dụng hệ thống điều khiển tự động, cùng van xả áp, đồng hồ đo nhiệt, đồng hồ áp suất để đảm bảo an toàn cháy nổ đối, bên cạnh đó nồi có cấu tạo 3 lớp inox giúp chống khê cháy, cách nhiệt tốt hơn.

Thông tin sản phẩm

 - Tên sản phẩm Nồi ninh *******, ninh xương; Nồi hầm *******; Nồi tiềm xương

 - Dung tích 300L

 - Kích thước 180cm x 850cm

 - Điện áp 380v  - 15kw

 - Nguyên liệu Inox 304

noi-ninh-thuoc-1.jpg?v=1592986055257

Quá trình nấu cao hoàn tất ở giai đoạn cô đặc cao *******, cho cao thành dạng bánh có độ ẩm thấp (1 – 5%), giai đoạn này đòi hỏi người nấu cao phải khuấy trộn liên tục, vừa tốn sức vừa nóng bức, mệt mỏi. Chính vì thế Nồi cô đặc có cánh khuấy được đưa vào sử dụng. Thiết kế 2 lớp cách thủy kèm cánh khuấy tự động sẽ khuấy trộn nồi cao cho đến khi sánh đặc lại. Cao ngựa, cao trăn hay các loại cao động vật, cao thực vật đều có thể cô đặc bằng nồi cô dược liệu và lấy ra dễ dàng nhờ vào thiết kế có thể nghiêng một góc vuông 90° của Nồi cô đặc cao *******.

273217768-800561744234983-8845567890045553196-n.jpg?v=1711358995667

Nồi cô cao, sản phẩm được ưa dùng hiện nay trong điều chế các loại cao xương, cao dược liệu

Bộ nồi nấu cao và Nồi cô cao bằng điện là thiết bị đa năng tiện dụng được sản xuất hoàn toàn bằng inox 304, loại inox cao cấp nhất hiện nay. Thiết bị sử dụng nhiên liệu điện để đun nóng nước nhanh chóng, tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng. Điện năng vừa mang đến sự sạch sẽ cho không gian chế biến dược phẩm, thực phẩm được vệ sinh sạch sẽ, vừa đảm bảo sức khỏe khi tránh phải tiếp xúc nhiều với khí thải độc hại. Hộp điện điều khiển của nồi ninh xương nấu phở có chức năng điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ. Khi nồi sôi sẽ tự động giảm nhiệt độ để sôi nhỏ, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

313897098-675568600624941-5066908605141417054-n.jpg?v=1667285829212

Hệ thống các thiết bị cho quá trình điều chế cao dược liệu

Địa chỉ mua nồi nấu *******, nồi ninh dược liệu chất lượng, uy tín

Khi mà con người càng chú trọng vấn đề sức khỏe hơn thì các loại *******, cao dược liệu chữa bệnh, bồi bổ lại càng được người tiêu dùng quan tâm. Đây cũng là lý do mà thị trường các loại nồi nấu công nghiệp cũng được săn đón nhiều hơn. Chính vì vậy để mua được nồi chất lượng với giá tốt nhất, quý khách cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm, nhu cầu sử dụng và địa chỉ cung cấp uy tín.

Hiện nay có không ít đơn vị sản xuất thiết bị ngành dược, đặc biệt là gia công thiết bị sản xuất ******* đông y, cô cao dược liệu. Vì thế thị trường có rất nhiều loại nồi cô cao cánh khuấy, nồi gia nhiệt cánh khuấy với nhiều dung tích khác nhau, giá thành khác nhau.

Các mẫu nồi cô cao cánh khuấy, nồi nấu cao dược liệu có giá rẻ, được nâng cấp từ nồi nấu cháo điện và được trang bị thêm hệ thống gạt quay tự động đang được bày bán phổ biến. Để có tính năng 2 trong 1, vừa nấu dược liệu, vừa cô cao, một số nhà sản xuất thiết kế hệ thống khuấy trộn có thể thể lắp đặt và tháo rời dễ dàng, tuy nhiên thiết kế này lại có một vài nhược điểm như làm giảm tuổi thọ motor điện, khó vệ sinh thiết bị và không đảm bảo an toàn.

Nồi cô cao trên thị trường hiện nay đa phần là nồi cô cao lỏng, không đáp ứng nhu cầu cô cao khô, cao bánh vì thiết kế lòng nồi nhỏ gây tốn thời gian, motor điện công suất yếu, hoặc cấu tạo nồi không chắc chắn, dễ hỏng hóc, han gỉ…KAG Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị sản xuất dược phẩm, thực phẩm, công nghiệp...

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline: 0904685252

Website: www.maythucphamkag.com - www.xuyena.vn

Email: Kagtechvn@gmail.com

Địa chỉ: Số 115, ngõ 509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

http://maythucphamkag.com/
Góp ý
Đăng bởi: KAGVIETNAM
Địa chỉ: 115/509 Vũ Tông Phan, Khương ĐÌnh, Thanh Xuân - HN, Hà Nội
Ngày đăng tin: 16:56 25/03/2024
Ngày cập nhật: 16:56 25/03/2024
Báo cáo