Top 6 ưu điểm của nồi cô cánh vét, nồi cô đặc giúp quá trình với sản xuất đạt hiệu quả tối

Thông tin mô tả

Nồi cô cao cánh vét  là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của KAG Việt Nam. Cũng bởi vì tính ứng dụng của nó trong đời sống, khi mà con người ngày càng chú trọng vấn đề sức khỏe hơn thì các loại *******, cao dược liệu chữa bệnh, bồi bổ lại càng được người tiêu dùng quan tâm.

 Nồi nấu cao, cô dược liệu, cô ******* cao cấp được sáng chế ra trên nền tảng nhu cầu sử dụng các loại dược liệu, những dòng ******* gia truyền cần được bảo tồn và phát triển. Vì vậy, KAG đã cho ra đời dòng nồi cao cấp có cánh khuấy tự động. Chuyên dùng cho các cửa hàng có nhu cầu nấu cao, cô ******* bắc, cô dược liệu như: cô bồ kết, vỏ bưởi...

Top 6 ưu điểm của nồi cô vét, nồi cô đặc ứng dụng trong sản xuất

Nồi 3 lớp gia nhiệt gián tiếp chống cháy, gia nhiệt nhanh

Nồi nấu cao sử dụng nhiệt độ từ 100-110 độ C, được gia nhiệt bởi 2 thanh điện trở nên thời gian đun sôi nhanh chóng. Thành nồi và đáy nồi thiết kế 3 lớp: lớp vỏ inox bên ngoài, lớp cách nhiệt, lớp dầu dẫn nhiệt và lớp inox mặt trong khoang nấu giúp đảm bảo chất lượng cao ******* được chiết xuất nhanh, giữ nhiệt ổn định suốt quá trình cô và tiết kiệm điện năng so với nồi thành mỏng giá rẻ trên thị trường.

noi-sen-keo-2-ta-2.jpg?v=1694080202770

Thanh nhiệt ở đáy nồi được đốt nóng ở nhiệt độ cao, khi nồi được cấp nguồn, bộ phận thanh nhiệt ở đáy nồi được đốt nóng ở nhiệt độ cao để làm sôi dung dịch gia nhiệt ở khoang giữa. Sau đó truyền nhiệt gián tiếp qua thành nồi và làm nóng khoang đựng nguyên liệu. Nguyên liệu sôi nhanh và ổn định nhiệt độ suốt quá trình chiết xuất và cô đặc. Nồi có thiết kế các lỗ thông hơi ở thành nồi và đáy nồi để hơi sục đảo liên tục vào dung dịch, quá trình sôi nhanh, liên tục, rút ngắn thời gian chiết xuất và đặc biệt quý khách không cần lo lắng về vấn đề dược liệu đóng cặn. 

dien-tro-4f8b6658-0d89-4207-8c2b-c5476ee30021.jpg?v=1672741652047

Tủ điện điều khiển thời gian, nhiệt độ tự động

Nồi cô có có tủ điều khiển điện cài đặt nhiệt độ tự động và thời gian cô tiện lợi giúp quý khách không cần phải túc trực kiểm tra liên tục. Công suất điện tùy chỉnh theo dung tích nồi cô.

tu-dien-noi-canh-vet-nghieng-909e599c-eaa8-4efe-9680-63d9b9c8089b.jpg?v=1672741695852

 

Cánh khuấy và Motor quay cực khoẻ, chịu tải tốt

Động cơ điện cùng cánh khuấy được gắn cố định trên khung máy, cách xa miệng nồi giúp tránh bị hơi nước làm hỏng động cơ. Cánh khuấy hoạt động bằng động cơ quay với công suất tối đa, điều chỉnh được vận tốc quay phù hợp vào từng thời điểm nấu. Phần cánh khuấy trộn thiết kế phù hợp với nguyên liệu nhằm đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng, để đảm bảo dung dịch không bị bám dính hoặc cháy khét.

Thiết kế thông minh, an toàn và đẹp mắt

Nồi có dung tích lớn từ 100 lít đến 2000 lít, toàn bộ được làm bằng chất liệu inox cao cấp sus 304 đáp ứng an toàn vệ sinh, đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất *******, dược phẩm, đông y,… hiện nay và không lo bị nhiễm độc kim loại suốt quá trình nấu cao.

Nồi có nắp  đậy chống bụi bẩn, ruồi muỗi bay vào. Van xả đáy nồi, nguyên liệu khi nấu cao xong được lấy ở cửa xả đáy nồi rất đơn giản, tiết kiệm công sức lao động.

Tính năng sử dụng 2 trong 1

Nồi nấu cao dược liệu được dùng tiện lợi có 2 chức năng cùng lúc đó là vừa nấu nước cốt vừa dùng để cô đặc thành cao. Sau khi nồi được cấp nhiệt từ bộ phận thanh nhiệt, làm nóng và sôi dung môi dược liệu. Thiết kế hộp điều khiển tự động giúp bạn tự động cài đặt nhiệt độ nấu phù hợp với nguyên liệu, hẹn thời gian nấu để làm sôi nhanh nhất và thu được lượng nước cốt nhiều nhất. Sau khi đã chiết xuất hoạt chất hoàn toàn, thực hiện lọc bã rồi chuyển sang công đoạn cô cao. Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để cô cao chất lượng tốt nhất. Như vậy thay vì sử dụng nhiều nồi cho quá trình nấu thì quý khách chỉ cần sử dụng một nồi duy nhất là có thể nấu xong xuôi một mẻ cao. Thành nồi thiết kế tối ưu với 3 lớp inox  Nồi cấu tạo 3 lớp inox cao cấp, bền bỉ và ở giữa là khoang chứa dung dịch truyền nhiệt. Dung dịch truyền nhiệt có thể là nước hoặc dùng dầu ăn, quý khách có thể tùy chọn để phù hợp với tính chất nguyên liệu.

154773991-855238195039865-3230372547356786924-n-7facdb86-f64b-4545-ac32-374df9fff6ea.jpg?v=1710754050799

cao-dinh-lang-long-679641ca-87df-41ec-aa5e-0ef6a9841d36.jpg?v=1672741920213

Tính ứng dụng cao, sử dụng đa chứng năng

Nồi nấu cao dược liệu bằng điện là dòng nồi công nghiệp dung tích lớn từ 100 – 1000 lít chuyên dùng để cô dược liệu, cô *******, thảo dược, xương động vật thành dạng cao hay siro. 

Nồi cô ******* được dùng chủ yếu trong các ngành dược phẩm, Đông y, **************************, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nấu các nguyên liệu khô như cây *******, nấu sâm, xương động vật, lá *******,…

Nồi sử dụng điện để gia nhiệt hoặc dùng hơi nước quá nhiệt để chiết xuất dược liệu ra khỏi nguyên liệu sau đó cô lại thành cao, sản phẩm sau khi cô xong được lấy ra ngoài bằng van xả dưới đáy nồi vô cùng tiện lợi so với dòng nồi nấu bằng than củi ngày xưa không kiểm soát được nhiệt độ.

9189761a03c2c69c9fd3-c84dfb61-b51d-4aad-bf2c-d31756d411e7.jpg?v=1676278393756

Địa chỉ mua nồi cô cao cánh vét chất lượng

Khi mà con người càng chú trọng vấn đề sức khỏe hơn thì các loại *******, cao dược liệu chữa bệnh, bồi bổ lại càng được người tiêu dùng quan tâm. Đây cũng là lý do mà thị trường các loại nồi nấu công nghiệp cũng được săn đón nhiều hơn. Chính vì vậy để mua được nồi chất lượng với giá tốt nhất, quý khách cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm, nhu cầu sử dụng và địa chỉ cung cấp uy tín.

Tại sao nên tìm hiểu và sử dụng nồi cô dược liệu của KAG Việt Nam.

- Nồi cô cao được làm 100% chất liệu inox chống gỉ, sáng bóng, chịu độ bào mòn tốt phù hợp với tất cả các nguyên liệu.

- Nồi nấu có 3 lớp inox cách nhiệt, có biến tần, điều khiển tự động.

- Ngoài chức năng dùng để cô ******* ra thì có thể được coi như là một nồi đa năng, đa công dụng khi dùng để hầm xương, nấu phở, nấu cháo, luộc thịt, nấu súp, nấu nước đậu mà không sợ bị khê hay cháy.

- Sản xuất theo nhu cầu của khách hàng đến khi khách hàng ưng ý.

- Nồi đa năng chuyên này có thể dùng cho tất cả các khách hàng khó tính nhất, những món ăn khó nấu nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Giá cả phù hợp, chế độ ưu đãi khách hàng lớn, bảo hành 12 tháng, bảo trì 5 năm.

KAG với thiết kế cải tiến mới nhất của Nồi cô cao cánh vét sẽ giúp bạn giảm bớt khó khăn trong công việc. Với thiết kế mang tính đột phá, cải tiến nhằm phục vụ cho quá trình cô cao đặc đạt hiệu quả.

336583574-762410825180318-2892829932385352388-n-397b27cc-7f57-4fcf-b3fe-7d104325a130.jpg?v=1696394455983

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các công dụng và những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá nồi cô cao dược liệu. Tương ứng giá càng cao, bạn sẽ có được chiếc nồi càng hiện đại và tiết kiệm công sức cũng như năng suất, chất lượng sản phẩm sẽ đạt hiệu quả tốt hơn rất nhiều. Để lựa chọn nồi cô cao cánh khuấy quý khách nên căn cứ vào tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho phù hợp và tiết kiệm cho cơ sở sản xuất kinh doanh.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về hệ thống kỹ thuật điều chế cao dược liệu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ phù hợp nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline: 0904685252

Website: www.maythucphamkag.com - www.xuyena.vn

Email: Kagtechvn@gmail.com

Địa chỉ: Số 115/509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

http://maythucphamkag.com/
Góp ý
Đăng bởi: KAGVIETNAM
Địa chỉ: 115/509 Vũ Tông Phan, Khương ĐÌnh, Thanh Xuân - HN, Hà Nội
Ngày đăng tin: 16:50 18/03/2024
Ngày cập nhật: 16:50 18/03/2024
Báo cáo