Tổng số đánh giá đã gửi đến thành viên khác: 63
Tốt: 99 lần
Trung tính: 2 lần
Xấu: 1 lần
mong anh em ta cùng nối vòng tay,chung sức đem lại tình yêu và giảm nỗi đau của những mảnh đời bất hạnh!
bác rất tốt trong việc giải nghĩa giúp anh em, hòa nhã và thẳng thắn! đáng kính trọng.... mong có dịp kính giao cùng bác.!
mừng trở lại phố! bế quan luyện công hay bế em vào động mà biệt tích lâu wa'!trở lại thấy tiến bộ hơn nhiều....!
thằng em dễ thương! hẹn tái ngộ, cảm ơn hướng dẫn viên cùi bắp...hihihi
chào thanh sang, tôi biết thời gian gần đây bác đã phải tổn hao tâm trí nhiều cho phố vì những sóng gió dồn dập ! chúc bác kiên định , sáng suốt và công tâm để đưa phố về với chu kỳ phục hồi của nó...chào thân!
mừng bác vào phố! hôm nào về nhà tôi ở tiền giang, tôi alo giao lưu bác nhé!thân
thành viên đã được xác thực! ...happy new year pé heo sữa ...!
cảm ơn miaka đã dịch nghĩa giúp!mong có dịp giao lưu học hỏi!
cảm ơn nhận xét của bạn, chào mừng nhập phố!
cái tượng di lạc nằm của bác đẹp quá! mừng bác tham gia phố cùng anh em
the new isn't the old ,everyone understand what u say!thanks...
chúc mừng anh sở hữu một chiếc đĩa đẹp ,tích hay tuy không toàn mỹ...nay mai em xin diện kiến anh để xem đĩa đc ko ạ?! thân chào.
cảm ơn tấm lòng của bạn đã tặng khá nhiều sao cho thức!...mặc dù chưa quen biết bạn nhưng qua những món bạn đăng và ngôn từ bạn viết thì cũng thấy rất dễ mến. nếu có dịp thì hẹn bạn cafe làm quen nhé!
dù là nam hay nữ, trẻ hay già thì thú mê cổ vật vẫn là một điểm chung khi ngồi xuống trò chuyện! thân chào...
chiếc đồng hồ bác mới đăng đẹp lắm! mừng tham giao phố....baothuc thân chào!
kiến thức sâu, trình độ cao...!cảm phuc.