Ván sàn SHERA Wood vân cassia 25x150x3000mm

40.000 ₫
Thông tin mô tả

Ván sàn SHERA Wood là một thương hiệu ván sàn được tin cậy nhất trên thị trường. Đáp ứng chính xác nhu cầu xây dựng là ứng dụng lý tưởng cho trong nhà cũng như ngoài trời. 

Ván sàn SHERA Wood cho bạn cảm giác như đang đi trên gỗ thật bằng bề mặt vân cassia và vân gỗ. Khả năng chịu lực tốt và có thể cố định trực tiếp trên dầm, giúp bạn tiết kiệm chi phi cho khung và tiết kiệm thời gian xây dựng. Thêm vào đó, ván sàn SHERA Wood còn chống mối mọt với độ bền cao và cho người sử dụng cảm giác đi lại thật thoải mái.

Ưu điểm vượt trội được ván sàn SHERA Wood được khách hàng lựa chọn.

  • Nhiều sắc thái màu sắc giống như kết cấu của gỗ thật

Thích hợp để trang trí nhiều phong cách và tông màu nhà. Có thể được điều chỉnh cho nhiều hoạt động sáng tạo khác nhau từ lối đi, bên hồ bơi, ban công, sân trong, không gian tập yoga hoặc thậm chí được điều chỉnh để làm đồ trang trí nhà và đồ nội thất, giống như gỗ thông thường.

  • Các mẫu vân Teak (vân gỗ), nâu Cassia vân quế

Mang lại cho kết cấu sàn gỗ vẻ đẹp tự nhiên và thẩm mỹ giống như gỗ thật. Ván sàn SHERA Wood đưa ra thị trường rất đa dạng vân và màu sắc như: màu Trắng Hoa Nhài vân thẳng/vân quế, Nâu Merbau, Đỏ Berry, Xám hiện đại. Được sơn hai lớp, tạo ra kích thước đẹp, sản phẩm được sơn sẵn.

  • Công nghệ pha trộn màu sắc

Với kết cấu giống như gỗ tự nhiên và công nghệ tiên tiến pha trộn sơn vào mạch gỗ. SHERA là công ty đầu tiên trong ngành xi măng sợi pha trộn viên màu vào mạch gỗ và phủ sơn làm sẵn.

  • Dễ dàng lắp đặt, thi công

Dễ dàng lắp đặt, hoàn thành công việc nhanh hơn vì sơn được sản xuất tại nhà máy và sẵn sàng lắp đặt ngay lập tức. Không mất thời gian chuẩn bị sơn.

  • Vượt trội hơn gỗ tự nhiên trong mọi điều kiện thời tiết

Phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và có thể sử dụng cho sàn nhà trong nhà hoặc ngoài trời. Loại bỏ mọi vấn đề liên quan đến mối mọt, côn trùng và sâu bệnh, cong vênh gỗ khi thời tiết thay đổi có khả năng chống nước và chống cháy nên có thể đảm bảo độ bền.

Tham khảo thêm một số hình ảnh của sản phẩm ván sàn SHERA Wood đang được khách hàng lựa chọn

Ván sàn SHERA Wood

Ván sàn SHERA Wood

Ván sàn SHERA WoodVán sàn SHERA Wood

Ván sàn SHERA Wood

Ván sàn SHERA WoodVán sàn SHERA Wood

Tham khảo thêm:

Góp ý
Được đăng bởi: SHERA Vietnam
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
IP: 42.113.141.246
Ngày đăng tin: 22:38 09/07/2024
Cập nhật lần cuối lúc: 22:59 10/07/2024
Báo cáo