<span style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; font-size: x-large; font-family: " times="" new="" roman",="" times;"="">Kính thưa quá khách hàng

<span style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; font-size: x-large; font-family: " times="" new="" roman",="" times;"="">Mỗi người có đam mê riêng hay còn gọi là thú chơi cho riêng mình. Audio là thú chơi tao nhã, đa phần những người chơi audio là người trầm tính. Sau hơn 15 năm chơi audio và trải nghiệm nhiều hệ thống audio từ những dàn giá trị cao. Với từng ấy năm chơi audio cũng như tự tìm tòi học hỏi ít nhiều tôi cũng trang bị cho mình chút ít kiến thức về audio. Với trang " PHỤ KIỆN AUDIO" nhằm trao đổi và chia sẽ những kiến thức về audio. Với những sản phẩm chúng tôi trao đổi ở đây đã được chọn lọc và test thử nhằm đem tới cho những người mới bắt đầu vào con đường audio một sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

<span style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; font-size: x-large; font-family: " times="" new="" roman",="" times;"="">Tiêu chí của chúng tôi tìm kiếm những sản phẩm chất lượng tốt giá thành thấp nhằm phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

<span style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; font-size: x-large; font-family: " times="" new="" roman",="" times;"="">Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều chọn lọc cũng như test thử trên hệ thống hiện có nhằm đánh giá chất lượng trước khi bán cho quý khách.

<span style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; font-size: x-large; font-family: " times="" new="" roman",="" times;"="">Qui tình làm việc của chúng tôi.

<span style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; font-size: x-large; font-family: " times="" new="" roman",="" times;"="">1/ Tìm kiếm nguồn sản phẩm.

<span style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; font-size: x-large; font-family: " times="" new="" roman",="" times;"="">2/ Chọn lọc nhà cung cấp uy tín.

<span style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; font-size: x-large; font-family: " times="" new="" roman",="" times;"="">3/ Nhập hàng về.

<span style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; font-size: x-large; font-family: " times="" new="" roman",="" times;"="">4/ Test sản phẩm nhằm đánh giá chất lượng cũng như độ hiệu quả của sản phẩm.

<span style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; font-size: x-large; font-family: " times="" new="" roman",="" times;"="">5/ Với những sản phẩm đạt các tiêu chí: chất lượng tốt, hiệu quả thật sự khi sử dụng. 

<span style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; font-size: x-large; font-family: " times="" new="" roman",="" times;"=""> Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách !

 
Danh sách bản tin