Mặt hổ phách Côn trùng bọ ngựa cực hiếm

Thông tin mô tả

Bọ Ngựa thời xưa là Khá To - Vẻ bề ngoài của Bọ Ngựa Cổ Đại khá ấn tượng to và dài - Toàn bộ cơ thể gần như nguyên vẹn sau lớp Hổ Phách màu cánh gián.Ẩn mình trong lớp nhựa thông cổ xưa thời Khủng Long Không thể lý giải vì sau tồn tại hàng trăm triệu năm mà mẫu vật chứa xác em Bọ Ngựa này lại quá hòan hảo Bác nào thật sự mê em này hãy liên hệ.Vì giá Mẫu Vật Sưu Tập như vậy mỗi năm mỗi mắc.

Độ quý hiếm và to càng ngày càng khan hiếm Những năm cuối của Kỷ phấn trắng được coi là giai đoạn chuyển đổi giữa thế giới cổ đại và hiện đại. Hóa thạch này tiết lộ nhiều yếu tố trung gian giữa 2 kỷ nguyên Hàng trăm triệu năm về trước, những con côn trùng này đã vô tình mắc kẹt vào lớp nhựa cây để rồi bị đóng băng vĩnh viễn trong đó. Nhựa cây trải qua hàng ngàn năm biến đổi thành dạng copal, rồi lại tiếp tục hàng ngàn năm nữa mới trở thành hổ phách thực thụ.

Thông thường những miếng hổ phách như thế này phải trải qua quãng thời gian từ 20-50 triệu năm để hình thành Đây là môi trường bảo quản hoàn hảo cho tất cả những sinh vật sống vô tình mặc kẹt bên trong nó. Những miếng hổ phách như là sự đóng băng của thời gian, nó cung cấp cho chúng ta rất nhiều điều về sự sống, trái đất và tiến hóa.

Giá : 6.500.000

Đt : 0847988122

Góp ý
Được đăng bởi: Trần Phùng Quang Khôi
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
IP: 113.185.78.46
Ngày đăng tin: 18:08 01/05/2024
Cập nhật lần cuối lúc: 09:50 15/06/2024
Báo cáo