Chia sẻ bí Quyết Chọn Mua Mủ Trôm Ninh Thuận Siêu Sạch

290.000 ₫
Thông tin mô tả
Cách chọn mua mủ trôm sạch, an toàn cho sức khỏe

Mủ trôm là thực phẩm có nhiều tác dụng tốt như giúp thanh nhiệt và có lợi cho hệ tiêu hoá. Tuy nhiên, nếu sử dụng mủ trôm giả hoặc không chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hôm nay Thảo Dược Vĩnh Tâm sẽ bật mí cho bạn cách chọn mủ trôm sạch và an toàn cho sức khỏe.

Nước mủ trôm là thức uống giải khát vô cùng quen thuộc với nhiều người. Nó không chỉ giúp giải nhiệt nhanh chóng mà còn mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Do đó, nhiều người thường chọn mua mủ trôm về nhà để pha nước uống. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều loại mủ trôm giả kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của người tiêu dùng. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách chọn mua mủ trôm sạch và an toàn cho sức khỏe.
1 Giới thiệu mủ trôm

[​IMG]

Giới thiệu mủ trôm

Mủ trôm là một loại nhựa, dịch tiết ra từ vỏ thân cây trôm và được người nông dân thu hoạch theo cách tương tự như lấy mủ cao su. Mủ trôm sẽ có màu trắng đục hoặc màu trắng hơi vàng và có nhiều hình dạng khác nhau tùy vào độ tuổi và vị trí lấy nhựa của cây.

Mủ trôm có vị ngọt, tính mát và chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết như kẽm, kali, canxi,.. tốt cho sức khỏe. Do đó, mủ trôm được nhiều người lựa chọn chế biến thành các loại nước uống giải khát, nước giải nhiệt cho cơ thể đặc biệt là trong những ngày hè oi bức.

2 Nguy cơ khi mua và sử dụng mủ trôm giả, kém chất lượng
Mủ trôm do có nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ nên được nhiều người yêu thích. Vì vậy mà hiện nay nhiều người thường tự mua mủ trôm về để tự chế biến tại nhà. Tuy nhiên, nếu không biết cách chọn mua mủ trôm, bạn có thể sẽ mua nhầm mủ trôm giả hoặc kém chất lượng.

Việc mua nhầm mủ trôm giả hoặc kém chất lượng không chỉ khiến bạn mất tiền oan mà còn có thể gây ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ của bạn và gia đình như: Đau bụng, ngộ độc,... Do đó, khi chọn mua mủ trôm bạn cần chú ý lựa chọn đến những sản phẩm chất lượng, an toàn từ những nhà cung cấp uy tín.

[​IMG]

3 Cách chọn mủ trôm như thế nào?
Mủ trôm đóng gói thường có giá thành khoảng 45.000VNĐ/gói/150g, mủ trôm thô thì khoảng 280.000 - 400.000 VNĐ/kg.

Khi chọn mua mủ trôm, bạn nên chọn những loại mủ trôm ngon vừa thu hoạch. Bạn cần lưu ý không nên chọn những loại mủ trôm để quá lâu vì khi ngâm sẽ có mùi chua. Bên cạnh đó, những loại mủ trôm có màu trắng đục vo thành cục tròn thường sẽ rất cứng nên thời gian ngâm khá lâu vì vậy bạn nên cân nhắc khi chọn mua mủ trôm, nên chọn loại mủ trôm kích thước hạt nhỏ như hạt đường hoặc hạt nhỏ như hạt đậu xanh để khi ngâm mủ sẻ nở rất nhanh rút ngắn thời gian ngâm mủ.

Ngoài ra, mủ trôm trước khi dùng nên được ngâm với nước ấm với liều lượng 1 lít nước với 1 muỗng canh mủ trôm. Nên chú ý không ngâm mủ trôm quá ít nước sẽ khiến mủ trôm chưa nở hết nên khi sử dụng có thể gây tắc ruột.

[​IMG]

Dùng nước ấm ngâm mủ trôm sẽ giúp mủ trôm mau nở trong nước, thường dùng một thau nhỏ (chứa khoảng 1 lít nước) đổ đầy nước pha với 1 muỗng canh mủ trôm. Sáng ngâm thì chiều uống, tối ngâm thì sáng hôm sau uống. Nếu thấy mủ trôm nở quá đặc có thể thêm nước vào sao cho vừa uống sẽ ngon hơn. Tránh ngâm ít nước làm mủ trôm chưa nở hết mà sử dụng sẽ gây tắc ruột do mủ trôm trương nở trong bụng.

Mủ trôm được sử dụng ngâm nước với tỷ lệ thấp dùng như nước giải khát có tác dụng thanh nhiệt giải độc và cung cấp nhiều chất xơ, ngoài ra mủ trôm có tính mát gan giúp giải độc gan.

Thảo dược vĩnh tâm xin giới thiệu qua một số cách chế biến mủ trôm thành các món ngon giải khát dễ làm để mọi người cùng thực hiện.

1. Cách nấu mủ trôm lá dứa
[​IMG]
Công thức nấu mủ trôm lá dứa thơm ngon – Ảnh Huy Hoàng

Cách nấu mủ trôm với lá dứa được rất nhiều người áp dụng. Bởi mùi thơm của lá nếp hòa quyện với mủ trôm tạo nên một thức uống cực kỳ thơm ngon và dịu mát.

Nguyên liệu cần chuẩn bị
  • 100g lá dứa
  • 20g mủ trôm khô
  • 1,5 lít nước lọc
  • Đường
Cách nấu
  • Mủ trôm ngâm với nước lạnh, tùy loại mủ trôm thời gian ngâm sẽ khác nhau nhưng thường là từ 12 – 15 giờ.
  • Lá dứa sau khi rửa sạch sẽ đem đun với nước lọc trong khoảng 10 phút. Tùy thuộc vào khẩu vị bạn sẽ thêm lượng đường vào sao cho thích hợp.
  • Tắt bếp để nguội rồi cho mủ trôm đã ngâm vào nước lá dứa. Bạn có thể thể thưởng thức luôn hoặc cho vào chai và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần.
2. Cách nấu mủ trôm nha đam
[​IMG]
Nấu mủ trôm kết hợp với nha đam khá đơn giản
Mủ trôm và nha đam là hai loại nguyên liệu được biết đến với hàm lượng dinh dưỡng cao. Cách nấu mủ trôm kết hợp với nha đam khá đơn giản, bạn có thể làm ngay tại căn bếp gia đình mình.

Nguyên liệu cần chuẩn bị
  • 500g nha đam
  • 2 lá dứa
  • Dầu chuối
  • 700 ml nước lọc
  • 10g mủ trôm
  • Đường phèn
Cách nấu
  • Sử dụng nước ấm ngâm mủ trôm trong khoảng từ 12 – 15 giờ, đảm bảo cho mủ trôm trương nở hết.
  • Nha đam rửa sạch, gọt bỏ hết phần vỏ xanh bên ngoài và lấy phần nhân trắng bên trong ngâm khoảng 5 phút trong nước muối loãng.
  • Vớt nha đam ra và đem rửa lại với nước sạch. Sau đó, tiếp tục ngâm nha đam trong nước muối loãng thêm khoảng 10 phút nữa để loại bỏ hết nhớt, mùi hăng và đắng của nha đam.
  • Sau khi ngâm, rửa sạch nha đam, thái hạt lựu rồi để ráo nước.
  • Lá dứa đem rửa sạch và bó gọn lại.
  • Đun sôi hỗn hợp gồm nước lọc, đường phèn và lá dứa. Đến khi đường phèn tan hết, bạn vớt lá dứa ra và cho nha đam vào đun sôi rồi tắt bếp.
  • Khi nước nha đam đường phèn nguội, bạn cho mủ trôm vào, thêm một ít dầu chuối để tạo hương thơm. Nước mủ trôm nha đam để trong ngăn mát tủ lạnh uống sẽ thơm ngon hơn nhiều.
3. Cách nấu mủ trôm hạt é
[​IMG]

Hạt é là thực phẩm nguyên hạt, cực kỳ nhiều chất xơ, có khả năng hút nước và trương nở. Hạt é nấu cùng mủ trôm là thức uống vô cùng hấp dẫn để giải nhiệt trong ngày hè nóng bức.

Nguyên liệu cần chuẩn bị
  • Hạt é khô
  • Mủ trôm khô
  • Đường thốt nốt hoặc đường phèn
  • Một vài quả quất (quả tắc)
Cách nấu
  • Trước tiên cần ngâm mủ trôm trong nước ấm khoảng 12 giờ cho trương nở hết. Giữ lại phần trắng bên trong đã nở bung, gỡ bỏ phần cát thật sạch.
  • Hạt é rửa qua nhiều lần nước cho thật sạch. Sau đó, ngâm hạt é trong nước lạnh khoảng 10 phút cho đến khi nở đều, đổ ra để ráo nước.
  • Đun sôi nước với đường thốt nốt hoặc đường phèn. Tùy khẩu vị thích ăn ngọt vừa hay ngọt đậm mà cho lượng đường thích hợp.
  • Chờ nước đường nguội, tiếp tục cho hạt é và mủ trôm vào trộn cùng.
  • Đến khi thưởng thức, bạn lấy một ít mủ trôm, hạt é và nước đường vào cốc. Tùy theo sở thích, để nước mủ trôm hạt é lạ miệng hơn có thể cho thêm vài giọt quất, siro dâu, trái cây hoặc một ít đá bào…
4. Cách nấu mủ trôm đường phèn
Mủ trôm nấu với đường phèn là cách chế biến dễ dàng và phổ biến nhất. Tuy đơn giản nhưng thức uống bổ dưỡng này khiến nhiều người thích mê và làm để uống hàng ngày.

Nguyên liệu cần chuẩn bị
  • Mủ trôm khô
  • Nước lọc
  • Đường phèn
  • Dầu chuối
Cách nấu
  • Tùy theo viên mủ trôm to hay nhỏ mà ngâm trong nước ấm từ 12 – 15 giờ sao cho mủ trôm trương hoàn toàn.
  • Đun nước đường phèn đến khi đường tan hết thì tắt bếp.
  • Để hỗn hợp nước đường phèn thật nguội. Lưu ý không được nấu luôn mủ trôm cùng với nước đường phèn sôi trên bếp, như vậy sẽ làm mất công dụng của mủ trôm.
  • Cho mủ trôm vào nước đường, thêm vài giọt dầu chuối để nước uống thơm hơn. Bạn có thể nếm thử ngay hoặc bỏ trong ngăn mát tủ lạnh và thưởng thức dần.
5. Cách nấu mủ trôm hạt chia
[​IMG]

Cũng giống như hạt é, hạt chia kết hợp cùng mủ trôm sẽ giúp cho thành phần dinh dưỡng của nước uống giá trị hơn nhiều. Bạn hoàn toàn có thể thử tài pha chế của mình theo công thức dưới đây.

Nguyên liệu cần chuẩn bị
  • 20 gam mủ trôm khô
  • 1 muỗng hạt chia
  • 100g lá dứa ( lá nếp)
  • 100 gam đường phèn
  • 1,5 lít nước
Cách nấu
  • Mủ trôm ngâm qua đêm với nước ấm cho đến khi nở hoàn toàn. Sau đó lượt qua rây và rửa sạch lại với nước.
  • Ngâm hạt chia khoảng 30 phút cho nở hết.
  • Lá dứa rửa sạch sẽ, cho vào đun cùng với nước và đường phèn đến khi đường tan hết thì tắt bếp.
  • Sau khi nước nguội tiếp tục cho mủ trôm và hạt chia vào cùng.
  • Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và thưởng thức dần.
Mỗi cách nấu mủ trôm với các nguyên liệu khác nhau sẽ tạo ra những thức uống bổ dưỡng và lạ miệng. Bạn có thể thử tài ngay tại căn bếp nhỏ xinh của mình để mời mọi người cùng thưởng thức nhé.

Bí quyết chọn mua mủ trôm siêu sạch an toàn cho sức khỏe.

* Chú ý: Hãy là những khách hàng thông thái khi chọn lựa sản phẩm mủ trôm trên thị trường, kiểm tra hàng thật kỹ, hãy đến với những nơi có đầy đủ giấy tờ an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy công bố ra thị trường, không nên mua những nơi không rõ nguồn gốc, những nơi không có chính sách đổi trả rõ ràng, bạn sẽ gặp vô số rắc rối phát sinh như mủ trôm bị chua do nấm mốc vượt mức cho phép, khu vực gia công làm ra mủ trôm không sạch sẽ, chất lượng không ổn định....!

[​IMG]

Mủ trôm tại Thảo Dược Vĩnh Tâm đều có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và giấy công bố của cơ quan có thẩm quyền cung cấp. Không chỉ vậy, đơn vị có xưởng sản xuất mủ trôm trực tiếp nên đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo mủ trôm Vĩnh Tâm không có bất cứ một tạp chất nào. Để đem đến sự an tâm cho quý khách hàng đơn vị chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho những khách hàng không hài lòng về chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

Hỗ trợ tận tâm

Khi mua hàng tại đơn vị chúng tôi có đa dạng các loại mủ trôm khác nhau. Nếu bạn băn khoăn không biết lựa chọn loại nào thì đội ngũ nhân viên của Vĩnh Tâm sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng tận tình nhất. Từ đó, giúp cho mọi người dùng có được sự lựa chọn phù hợp. Đồng thời, cũng giúp quý khách hiểu thêm về sản phẩm biết cách sử dụng đúng nhất.

[​IMG]

Đóng hộp đẹp mắt

Mủ trôm có rất nhiều tác dụng tốt cho người dùng nên được chọn làm quà tặng cho mọi người. Hiểu được tâm ý của các khách hàng nên Vĩnh Tâm đã đóng gói những sản phẩm mủ trôm đẹp mắt, sang trọng rất phù hợp để làm quà tặng cho cấp trên, cho người thân, đối tác….

[​IMG]

Mủ trôm là loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ nhưng khi sử dụng cần phải lưu ý một số điều như sử dụng đúng cách, đúng liều lượng để tránh gây ảnh hưởng xấu tới cơ thể.

Bài viết vừa chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về cách chọn mua mủ trôm sạch và an toàn cho sức khỏe. Hy vọng sau bài viết bạn sẽ chọn mua được những loại mủ trôm chất lượng cho gia đình mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY CP TM XNK VĨNH TÂM | MST: 0316098383

  • Địa chỉ: Số 122 Đường Thạnh Xuân 22, P.Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại: (Zalo, Viber)0976.479.602 | 090.669.2550
Tab: mủ trôm | giá hạt điều | công dụng của mủ trôm | hạt điều rang muối bình phước |hạt điều có tác dụng gì | hạt điều rang muối | tác dụng của hạt điều | tác dụng của mủ trôm | cao lá vằng | cao chè vằng
 

gal_393731_661fa89a60396.jpggal_393731_661fa89b03e7a.jpggal_393731_661fa89b87aad.jpggal_393731_661fa89c105d7.jpggal_393731_661fa89ca4da7.jpggal_393731_661fa89d25262.jpg

Việt Nam đã vào mùa hạ, sau mỗi buổi trưa đi về, các bạn có ao ước có một ly mủ trôm uống cho đỡ khát không? Mủ trôm thường được dùng trong nấu sâm bổ lượng, nước hạt é. Vậy dưới góc nhìn khoa học, mủ trôm có công dụng gì? Cùng tìm hiểu thêm về  trong bài viết dưới đây nhé
 
Mủ trôm là gì?
Mủ trôm là nhựa của cây trôm. Nó được tiết ra từ những vết thương trên vỏ của loài cây này. Đây là loài cây mọc nhiều ở nước nhiệt đới. Ở Việt Nam thì loài cây này mọc hoang nhiều ở vùng duyên hải như các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận…
gal_393731_6633025759fa0.jpg
 
Mủ trôm khô nguyên chất có màu trắng đục, trắng ngà, tùy theo phương thức khai thác mà có hình dạng thanh dài hay cục tròn. Khi được ngâm trong nước, mủ trôm sẽ hấp thụ nước, trương nở ra, để tạo thành hỗn hợp hơi nhớt và có độ sánh mịn.
[IMG] 
Mô tả thực vật
Cây trôm (còn có tên khoa học là Sterculia foetida, họ Sterculiaceae). Dân gian hay gọi nó là cây cốc (vì quả có hình dạng giống như mõ cốc), cây gạo (ở miền Trung), trôm hôi, trôm thối (vì hoa có mùi hôi)…
 
 
gal_393731_66330257d544c.jpg
Để chat, gọi điện và đặt khám bác sĩ chuyên về Dược liệu, tải ngay ứng dụng YouMed.
 
 
Cây trôm là loài cây gỗ lâu năm, lá hình chân vịt giống như lá gòn. Hoa trôm có đài màu đỏ, quả trôm to, giống như cái mõ và có hạt màu đen bóng. Vỏ quả trôm được dùng làm ******* nhuộm tự nhiên. Hạt, vỏ cây, lá và mủ trôm (nhựa trôm) đều có thể dùng làm *******, trong đó mủ trôm được sử dụng phổ biến nhất.
 
Mủ trôm Mủ trôm khô
Phân bố
Trên thế giới
Cây trôm phân bố tại Djibouti, Eritrea, Ethiopia, India, Indonesia, Kenya, Malaysia, Myanmar, Oman, Australia, Bangladesh. Ngoài ra, cây còn ở Pakistan, Philippines, Somalia, Sri Lanka, Tanzania, Thailand, Uganda, Yemen, cộng hòa Zanziba.
 
Tại Việt Nam
Cây trôm mọc ở các khu rừng khô hạn thuộc các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 
gal_393731_66330256bfd82.jpg
Quả trôm
Thành phần hóa học
Theo một nghiên cứu tại Việt Nam, hàm lượng lipit trong hạt trôm là 52,36% trong, thành phần axit béo trong dầu hạt trôm gồm axit octadecanoic (32,65%) và axit hexadecanoic (42,15%).
 
Mủ trôm là một hợp chất polysaccharide cao phân tử, khi thủy phân sẽ cho ra L-rhamnose ,D-galactose, và acid D-galacturonic,…. Nhựa trôm còn chứa khoảng 37% uronic acid, muối magnesium, nhiều khoáng tố khác. Khi ngâm trong nước lạnh, nhựa trôm sẽ trở thành dạng keo. Mủ trôm dạng thạch, màu trắng, vón thành từng cục như sương sa.
 
Tác dụng dược lý
Theo y học hiện đại
Loại dược liệu này mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như:
[IMG] 
Điều trị mụn nhọt
Theo nghiên cứu, dịch chiết trong lá trôm có thành phần khám viêm, chống nhiễm trùng, hỗ trợ điều trị trong chuột thí nghiệm bị phù chân.
 
Chiết xuất cồn của trôm thể hiện khả năng chống viêm cấp tính và mãn tính tương đương với dùng indomethacin (******* kháng viêm giảm đau), và lại không để lại tác dụng phụ.
 
Nhuận tràng
Lá cây trôm được sử dụng để điều trị rối loạn tiêu hóa, nhiễm trùng được ruột, bệnh ngoài da, viêm nhiễm và nhiều bệnh lý khác. Hạt của quả trôm được rang xay và ăn như là một loại thức ăn. Loại thực vật này đã được chứng minh chứa nhiều chất kháng viêm, chống oxy hóa, kháng khuẩn, phòng ngừa ***** tháo đường.
 
Điều hòa đường huyết
Trong nghiên cứu, dịch chiết cồn từ lá trôm có tác dụng hạ đường huyết rõ rệt trên chuột nhắt phòng thí nghiệm.
 
Ức chế khối u
Dịch chiết lá trôm có tác dụng làm lành vết loét dạ dày trên thỏ gây ra do stress, indomethacin, và ******* reserpine (******* điều trị tăng huyết áp).
 
Làm đẹp da
Ngoài ra, người ta còn dùng mủ trôm như một loại kem dưỡng da và trị nám. Kem có tác dụng dưỡng da, đặc biệt có thể điều trị mụn, nám, da sần, lão hóa da, nám, tàn nhang. Một trong những tác dụng quan trọng là giữ ẩm cho làn da. Điều này thật sự cần thiết cho làn da của các chị em phụ nữ.
 
Theo y học cổ truyền
Mủ trôm có vị ngọt, tính mát, có nhiều vi lượng, hàm lượng khoáng chất cao. Vì thế, ngoài chức năng thanh nhiệt, dầu hạt trôm ( có màu vàng nhạt) còn có tác dụng nhuận tràng, lợi trung tiện.
 
Chè mủ trôm rất thanh mát, tốt cho sức khỏe Chè mủ trôm rất thanh mát, tốt cho sức khỏe
Vỏ cây giúp lợi tiểu, bài xuất mồ hôi. Lá trôm có mùi hôi; nhưng lại có có tác dụng kháng sinh, tiêu viêm, nhuận tràng thần kì. Nước sắc vỏ quả trôm có chất nhầy làm săn da.
 
Mủ trôm có công dụng thanh nhiệt, và điều trị mụn nhọt, thích hợp cho những ngày hè. Ngoài ra, còn giúp nhuận tràng, đại tiện dễ dàng và điều hòa đường huyết. Đặc biệt, mủ trôm thường được dùng cùng với đường, nước đá và các thức uống giải nhiệt khác như hạt é, hạt chia…
 
Lưu ý khi sử dụng Mủ trôm
  • Không đun nấu mủ trôm ở nhiệt độ cao vì sẽ làm mất tác dụng của nó.
  • Ngâm với nước nguội và khi ngâm, cần chú ý chờ mủ trương nở hoàn toàn rồi mới sử dụng để tránh tắc ruột. Không ngâm mủ trôm với nước nóng.
  • Mủ trôm cũng không nên uống cùng lúc với ******* khác (cách nhau ít nhất 1 giờ để tránh ngộ độc *******).
  • Không nên lạm dụng để tránh bị tiêu chảy và các tác dụng phụ. Mỗi ngày chỉ nên dùng khoảng 200 ml nước mủ trôm đã ngâm nở (từ khoảng 1 g bột).
  • Thí nghiệm trên ruồi dùng dầu hạt trôm, thấy rằng cho ruồi sử dụng hằng ngày ở nồng độ cao làm giảm tuổi thọ của ruồi.
  • Thí nghiệm trên chuột, thấy rằng cho chuột ăn bữa ăn chứa 3 % dầu trôm trong 16 hoặc 20 tuần làm chuột chậm sinh sản.
[IMG] 
Những đối tượng không nên sử dụng Mủ trôm
  • Phụ nữ đang trong thời kì nuôi con, đặc biệt thời kì có thai hoặc cho con bú.
  • Người có khối u trong ruột.
  • Người có tính hàn, hay bị lạnh bụng, đi ngoài tiêu chảy.
Cây trôm là vị ******* nam quý, được sử dụng rộng rãi trong y học dân gian. Từ các sản phẩm từ cây trôm, mủ trôm là phổ biến nhất. Hiện tại đã có nhiều nghiên cứu về mủ trôm. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng loại dược liệu này. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng và đừng ngại đặt lịch với bác sĩ YouMed qua ứng dụng nhé.
gal_393731_6633025623c92.jpg
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY CP TM XNK VĨNH TÂM | MST: 0316098383
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY CP TM XNK VĨNH TÂM | MST: 0316098383

Địa chỉ: Số 122 Đường Thạnh Xuân 22, P.Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: (Zalo, Viber)0976.479.602 | 090.669.2550
Email: thaoduocvinhtam@gmail.com | Website: thaoduocvinhtam.com

https://thaoduocvinhtam.com/tin-tuc/15-tac-dung-tuyet-voi-cua-mu-trom-luu-y-de-su-dung-hieu-qua-va-an-toan.html
https://thaoduocvinhtam.com/mu-trom/mu-trom-co-tac-dung-gi.html
https://thaoduocvinhtam.com/hat-dieu/bang-gia-hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-loai-1.html
https://thaoduocvinhtam.com/kien-thuc-suc-khoe/cao-la-vang-va-nhung-thong-tin-can-thiet-khi-su-dung.html
https://thaoduocvinhtam.com/cao-che-vang/cao-che-vang-quang-tri.html
https://thaoduocvinhtam.com/hat-dinh-duong/hat-macca.html
https://thaoduocvinhtam.com/hat-dinh-duong/hat-hanh-nhan-almonds.html
https://thaoduocvinhtam.com/hat-dieu.html
https://thaoduocvinhtam.com/tin-tuc/hat-chia-gia-si-bao-25kg.html
Góp ý 1
Nguyễn Phi Hùng 0
Mủ trôm sạch là nhìn vào không lẫn tạp chất, có giấy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có giấy kiểm nghiệm đạt các yêu cầu làm thực phẩm, là sản phẩm có thương hiệu uy tín, sản phẩm mủ trôm có địa chỉ nguồn gốc cụ thể.
Trả lời 08:47 18/04/2024  
Đăng bởi: Nguyễn Phi Hùng
Địa chỉ: 122 Thạnh Xuân 22, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh, HCM
Ngày đăng tin: 17:47 17/04/2024
Ngày cập nhật: 17:47 17/04/2024
Báo cáo